• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Yếu tố giúp bạn tạo ấn tượng cho gian phòng khách gia đình của mình.

Những điểm nhấn tự nhiên sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho không gian phòng khách, không khiến những vị khách cảm thấy khó chịu. Việc chọn nội thất bàn ghế phòng khách phù hợp, bố trí ánh sáng... sẽ giúp cho gia đình bạn có được một không gian sinh hoạt sống động. Bạn chỉ cần sử dụng những yếu tố đơn giản trong kết cấu tổng thể chung để hô biến phòng khách gia đình có được sức sống riêng. Bài viết dưới đây gửi tới bạn một số yếu tố giúp bạn tạo ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình mình.


yếu tố tạo phòng khách ấn tượng

1. Yếu tố màu sắc cho không gian phòng khách

Yếu tố gây ấn tượng quan trọng và đầu tiên với các vị khách của gia chủ khi bước vào khu vực phòng khách chính là màu sắc. Vì thế, màu sắc phù hợp và có các tính riêng cho phòng khách sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách và cái tôi của mình một cách tốt nhất. Bạn sẽ thấy những gam màu thường được sử dụng đó là gam màu trung tính được sử dụng nhiều nhất. Với những căn phòng có diện tích chật hẹp bạn có thể sử dụng những tone màu sáng cho không gian thêm rộng rãi, cùng với đó bạn thêm thắt những tông màu nóng từ bàn ghế g, nội thất gỗ gia đình ở mức độ vừa phải để không gian không còn sự tẻ nhạt, đơn điệu nữa.

2. Yếu tố nội thất cho không gian phòng khách

Những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ tinh tế là điểm nhấn trung tâm cho phòng khách thêm đẹp, chúng luôn tạo được các dấu ấn đặc biệt. Vì vậy cần lựa chọn và sử dụng bàn ghế phù hợp với màu sắc, ánh sáng của phòng khách theo tiêu chuẩn hài hòa và cân đối sẽ mang lại hiệu quả cao trong tính thẩm mỹ, cũng như công năng sử dụng của căn phòng. Bộ bàn ghế đẹp khi chúng phù hợp với căn phòng chúng hiện diện.

3. Yếu tố ánh sáng cho không gian phòng khách.

Ánh sáng với mức độ vừa phải sẽ tạo hiệu ứng không gian rất đẹp với nhiều lớp lang khác nhau. Gia đình cũng nên tận dụng chính nguồn ánh sáng tự nhiên không khí lưu thông sẽ tốt hơn. Bên cạnh dó nguồn ánh sáng nhân tạo cũng không thể bỏ qua như một vật dụng trang trí cho phòng khách. Bởi đèn chiếu sáng được thiết kế đa dạng trong kiểu dáng và mẫu mã, sẽ là một yếu tố nhỏ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách

Như vậy với 3 yếu tố trên khi được sử dụng phù hợp sẽ giúp không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Linh hoạt trong sử dụng 3 yếu tố trên sẽ đem lại hiệu quả khác nhau cho bạn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>