• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Yêu thích phong cách Scandinavian, bạn đã biết cách chọn bàn ghế phù hợp?

Xuất phát điểm từ Bắc Âu nơi mùa đông ngự trị, chúng luôn kéo dài hơn hẳn, vì vậy việc cung cấp nguyên liệu để sản xuất cũng khó khăn hơn. Ở vùng khí hậu này phát triển các loại cây thành rừng rậm, nên chúng được người dân sử dụng cho kiến trúc trong nhà, thuận lợi cho việc tìm kiếm nguyên vật liệu. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu cho hay bàn ghế gỗ thiên nhiên cũng tác động nhiều đến cảm xúc, thái độ của con người, vì thế chọn bàn ghế gỗ thích hợp là điều bạn cần cân nhắc kỹ.


bàn ghế phong cách scandinavian

1. Chất liệu thô mộc từ gỗ

Trên xu hướng gần gũi với thiên nhiên, chất liệu thô mộc là điều đầu tiên cho không gian Scandinavian. Bỏ qua những chi tiết bên ngoài để tập trung vào chất lượng của gỗ, bạn có thể dùng những loại gỗ tự nhiên tùy vào điều kiện kinh tế. Bản chất dòng gỗ thiên nhiên đã tạo nên sự ấm cúng nhờ sự kết hợp chất liệu gỗ nổi bật trong không gian cùng với nguồn ánh sáng vàng của đèn, và ánh sáng tự nhiên bên ngoài từ những ô cửa sổ.

2. Nguồn cảm hứng từ kim loại cho bàn ghế phong cách scandinavian

Bằng tính chất sáng bóng và phản chiếu, những bộ bàn ghế gỗ có chân sắt kim loại luôn đem lại sự sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó là nét hiện đại, đơn giản hơn và giá thành cũng được tiết kiệm đi khá nhiều. Đây quả là một cách biến tấu độc đáo cho bàn ghế phong cách scandinavian mà bạn cần hướng tới trong giai đoạn hiện nay.

3. Thiết kế hình học cho bàn ghế phong cách scandinavian

Bàn ghế được thiết kế đơn giản với những hình khối cụ thể trong không gian, tạo nên sự đơn giản, nhưng lại rất ấn tượng và nổi bật. Không dừng lại ở bàn ghế mà việc kết hợp thêm các chi tiết trang trí, đồ vật điểm xuyết ở những góc phòng cụ thể, mang lại sự tươi mới cho không gian. Điều này vừa sáng tạo, độc đáo mà việc sử dụng những bàn ghế đó cũng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Sử dụng gam màu pastel cho phong cách bàn ghế scandinavian

Ngọt ngào nhẹ nhàng và đầy nữ tính là những tính từ dành tặng chuẩn xác cho gam màu pastel. Giữa không gian luôn sử dụng gam màu trắng, xám đen thì chi tiết bàn ghế màu hồng đất, xanh mint đều là điểm sáng tạo, thu hút ánh nhìn, làm không gian bừng sáng và có sức sống hơn, phát huy khả năng sáng tạo cao hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn có được cái nhìn tốt nhất để chọn cho mình bộ bàn ghế phong cách scandinavian phù hợp, độc đáo và sáng tạo nhất cho không gian.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>