• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Ý tưởng thiết kế bàn ghế gỗ óc chó mới lạ cho ngôi nhà của bạn

Một ngôi nhà mơ ước để nâng cao chất lượng cuộc sống đang dần trở thành xu hướng, điều đó không còn xa lạ với nhịp sống hiện đại ngày nay, việc thực hiện những ý tưởng thiết kế bàn ghế gỗ óc chó mới lạ cũng nằm trong xu hướng đó. Bạn có thể thông qua bài viết dưới đây tìm những mẫu thiết kế cho căn hộ của mình.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

1.Bàn ghế ăn gỗ óc chó bọc da cao cấp

Bàn ghế ăn gỗ óc chó là một bộ bàn ăn lý tưởng để đón tiếp những vị khách quý tới dùng cơm thân mật. Với thiết kế thành lịch, bộ bàn ăn là nơi lý tưởng để mọi người ngồi cùng nhau trò chuyện. Chất liệu da sang trọng bọc ghế có chất liệu gỗ óc chó giúp nâng tầm đẳng cấp cho bộ bàn ghế đạt mức thượng hạng. Bạn có thể dùng mẫu bàn ghế này cả trong không gian phong cách hiện đại hay cổ điển.

Chất liệu  bọc da khiến cho chiếc ghế trở nên thoải mái hơn khi sử dụng cùng với đó là sự sang trọng chúng mang tới. Bạn cần sử dụng kết hợp với bàn ăn gỗ óc chó để tạo thành một chỉnh thể thống nhất cho không gian. Bàn ăn gỗ óc chó có màu sắc đẹp cùng vân gỗ đặc sắc sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên hài hòa và chắc chắn sẽ hài lòng những vị khách khó tính nhất.

2. Ghế sofa gỗ óc chó hiện đại

Ghế sofa gỗ óc chó hiện đại mang một vẻ đẹp tiện ích, với phần khung gỗ óc chó chắc chắn kết hợp với phần vải bọc  giúp cho không gian trở nên hiện đại nhưng không kém phần đặc sắc. Ghế sofa gỗ óc chó hiện đại đơn giản, không sử dụng nhiều chi tiết rườm rà như các mẫu ghế sofa cũ khiến không gian thoáng đơn giản và đẳng cấp vô cùng. Chúng lặng lẽ thể hiện nét sang trọng của chính mình trong không gian. Bạn có thể thêm bàn trà gỗ óc chó kết hợp cùng tạo nên nét sang trọng cho phòng khách cũng như thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>