• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Xu hướng thiết kế không gian phòng bếp năm 2018

Không gian nhà bếp thường được ví như con hưu đầu đàn trong nhà và có vai trò định hướng phong cách sắp xếp cũng như bầu không khí của cả ngôi nhà. Ngoài phòng khách thì đây là địa điểm gia đình có thể họp mặt đông đủ tạo không khí gắn kết cho gia đình. Với xu hướng không gian mở giữa phòng bếp và phòng khách thì phong cách ngôi nhà cũng được coi như chịu sự ảnh hưởng của thiết kế phòng bếp. Với xu hướng mới nhất thiết kế phòng ăn mùa 2018 này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát những gì nên lưu ý để thiết kế không gian phòng ăn nhà bạn vừa đơn giản lại không lỗi thời.

1.       Xu hướng không gian phòng bếp mộc mạc thành thị

Hiện nay, Việt Nam đang có xu hướng thiết kế những căn hộ phong cách thành thị, sao cho chúng hiện đại nhất có thể nhưng lại thể hiện sự ấm cúng với yếu tố thiên nhiên trong đó. Phong cách này đã xuất hiện vài năm trước đó nhưng dần ngày càng phổ biến và chuyển đổi liên tục, sáng tạo không ngừng trong phong cách thiết kế này. Ở đó cho ta thấy sự đa dạng trong kế hợp màu sắc và hoa ăn và cả sự pha trộn năng nổ của các yếu tố cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại… Sự pha trộn này luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo không ngừng cho các nhà thiết kế.


Thiết kế không gian phòng bếp mộc mạc thành thị

2.       Ý tưởng thiết kế không gian phòng bếp hiện đại mùa tới

Để khẳng định xu thế mới nhất  khi nói về đồ nội thất và thiết kế nhà bếp là gì? Nét đặc trưng của thiết kế là gì? Tất cả đều dựa vào cách chọn vật liệu. Xu hướng đầu tiên thiên về thủ công truyền thống sẽ tạo bầu không khí tự nhiên và chúng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật cùng sự khéo léo của con người. Tất cả xu hướng đó đều được thống trị bởi nội thất bằng gỗ cho thiết kế phòng bếp thậm chí dưới dạng gỗ ghép.


Xu hướng thiết kế phòng bếp mùa tới

Một xu hướng khác với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại và thanh thoát vừa có chút retro nhưng cũng pha một chút cổ điển. Hoặc các dạng bàn ăn có tích hợp các loại tủ xếp gọn hoặc tích hợp các chức năng khác nhau trên cùng không gian đó như bồn rửa, bếp cảm ứng , hộp để vặt dụng.

Một số xu hướng thiết kế không gian phòng bếp dưới đây có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm mới với cách nhìn khác về không gian phòng bếp,chúng không còn chỉ là một gian phòng phụ trong gia đình mà chúng càng trở nên quan trọng được thiết kế tỉ mỉ, phong thủy không kém gì gian phòng khách nhà bạn đâu nhé. 

Những sản phẩm sản xuất từ Woodpro đều là những mẫu thiết kế nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, Woodpro luôn đề cao sự toàn diện của sản phẩm từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thịtrường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thông Bến Trung, Bắc Hồng, Đông ANh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>