• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Xu hướng mới phổ biến cho bàn ghế phòng khách

Sự xuất hiện của những mẫu bàn ghế nội thất gỗ hiện nay càng trở nên phổ biến, nhưng thịnh hành và phát triển nhất hiện nay đó là dòng bàn ghế sofa gỗ và bàn ghế gỗ thông minh. Bài viết dưới đây gửi tới bạn hai mẫu bàn ghế gỗ phòng khách này.


bàn ghế sofa gỗ

1. Bàn ghế sofa gỗ

Bàn ghế sofa gỗ là sản phẩm thiết kế độc đáo, mới lạ cho giai đoạn hiện nay, chúng đi theo xu hướng cho một căn phòng đơn giản, đầm ấm, tinh tế trong cùng tổng thể nội thất bàn ghế gỗ phòng khách gia đình. Hiện đại - truyền thống, trẻ trung , năng động pha lẫn nét tối giản, mộc mạc của chất liệu sử dụng cũng như kiểu dáng thiết kế sản phẩm. Khi sử dụng bàn ghế sofa gỗ luôn tạo được nét thanh lịch và sang trọng cho không gian sinh hoạt chung của toàn bộ ngôi nhà. Thiết kế của dòng sofa gỗ mới này giúp bạn có thể linh hoạt thay đổi màu sắc đệm mút theo ý muốn, theo mùa, và khi bạn muốn thay đổi phong cách. Dòng bàn ghế sofa gỗ này hứa hẹn là dòng bàn ghế bạn ưng ý không muốn thay đổi dù trong bất cứ điều kiện nào.

2. Bàn ghế gỗ thông minh

Bàn ghế gỗ phòng khách thông minh, đơn giản, nhỏ gọn là trào lưu thiết kế của phong cách hiện đại. Chúng tuân thủ nguyên tắc lấy con người làm trung tâm của mọi thiết kế nên nội thất bàn ghế không chỉ có chức năng của nó, mà chúng còn thể hiện sự thông minh khi tạo được sự tiện lợi cao nhất trong công năng sử dụng. Nếu quan sát qua kiểu dáng bên ngoài bạn sẽ thấy ngoài chức năng để ngồi tiếp khách hay quây quần cùng các thành viên trong gia đình thì chúng còn có một chiếc tủ nhỏ để lưu trữ. Những thiết kế thông minh đang là xu hướng cho những căn phòng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian khá nhiều, mọi thứ đều trở nên tối giản và tiện ích khiến người dùng cảm thấy sự tiện nghi tràn ngập trong ngôi nhà của mình

Những xu hướng bàn ghế mới đều xoay quanh thiết kế thông minh, tối giản, tiện ích khiến không gian sinh hoạt chung trở nên tinh tế và luôn chuẩn mốt hơn rất nhiều. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình thiết kế sản phẩm thịnh hàng cho không gian gia đình phù hợp nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>