• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Xu hướng màu sắc không gian bếp hot năm 2018

Không gian nhà bếp thường được ví như con hưu đầu đàn trong nhà và có vai trò định hướng phong cách sắp xếp cũng như bầu không khí của cả ngôi nhà. Ngoài phòng khách thì đây là địa điểm gia đình có thể họp mặt đông đủ tạo không khí gắn kết cho gia đình. Với xu hướng không gian mở giữa phòng bếp và phòng khách thì phong cách ngôi nhà cũng được coi như chịu sự ảnh hưởng củathiết kế phòng bếp. Màu sắc phòng bếp là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên những điều đó. Với xu hướng mới nhất về màu sắc cho thiết kế phòng ăn mùa 2018 này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát những gì nên lưu ý để thiết kế không gian phòng ăn nhà bạn vừa đơn giản lại không lỗi thời.

1.       Xu hướng màu sắc trong thiết kế không gian bếp

Màu sắc luôn thể hiện tinh thần chung của nhà thiết kế, hơn hết thể hiện không khí gia đình của bất kì ngôi nhà nào, dù phần thiết kế có đơn giản khi kết hợp màu sắc phù hợp cũng sẽ trở nên sống động đầy sức sống. Màu sắc xu hướng cho không gian phòng ăn năm 2018 là màu trung tính tự nhiên, màu gỗ Sồi, màu xanh lá cây đâm, màu than chì, màu gỗ óc chó, đến những màu sắc độc đáo và lạ lùng khác (với bảng màu cam là màu chủ đạo), hay màu xanh đậm, các màu sắc cường điệu khác.


Thiên hướng xanh đậm cho phòng bếp

Sự lựa chọn hàng đầu cho mùa tới có thể là 2 tầng màu và các lựa chọn màu ấm trung tính như màu đất sét, đồng, vàng. Ảnh hưởng của tự nhiên và sự phản chiếu của màu sắc có thể được kỳ vọng sẽ có một vị trí vng chắc trong mùa tới – từ màu nâu đậm của đất nung đến màu xanh lá cây của vùng hoang dã. Một vài thiết kế kiểu không gian bếp hai tầng màu.

2.       Phòngbếp màu tối vẫn là xu hướng tiếp theo

Bất kì không gian phòng bếp nào cũng đều có ít nhất một màu tối được sử dụng làm màu nhấn trong cách sắp xếp màu sắc. Những gì mới mẻ đó là tìm kiếm sự tương phản và đặt kề nhau- màu tối sẽ được bù đắp mời màu nhạt và sáng hơn, vừa thể hiện sự tinh tế, và có sức hấp dẫn bởi những gam màu tương phản này.


Tương phản gam màu cho không gian phòng bếp

Gam màu rượu mới kết hợp với gam tối luôn thể hiện sự cổ điểntrong phong cách, nhưng rất hiện đại với phong cách được coi là “lỗi thời” đầy ấmcúng.


Phòng bếp với gam màu rượu

Gam màu tự nhiên và màu đất trong một thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với những họa tiết hoa văn ấn tượng là trung tâm trong thiếtkế mang lại sự độc nhất cùng tổ hợp chức năng hiện đại của ngôi nhà


Những sản phẩm bàn ghế Woodpro sản xuất đều là những mẫu thiết kế nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, Woodpro luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thịtrường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thông Bến Trung, Bắc Hồng, Đông ANh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>