• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Woodpro thiết kế bàn ghế ăn đẹp cho gia đình tại Hà Nội

Woodpro thiết kế các dòng bàn ghế ăn mang lại tiện ích cho người dùng cùng với đó là sự thoải mái, vẫn tạo được cảm giác sang trọng cho căn phòng. Thiết kế bàn ghế ăn ventura là một trong những phong cách khiến người dùng có được sự sang trọng, phù hợp cho bất kì không gian nào, thiên hướng hiện đại vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng bởi lớp nệm êm ở ghế.

Cùng điểm lại những tiêu chuẩn của thiết kế bàn ghế ăn đẹp từ Woodpro này để có lựa chọn phù hợp nhé

1.       Tỉ lệ kích thước bàn ăn ventura

Với bất kì loại bàn ghế nào cũng có những kích thước tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp với lựa chọn của gia chủ sử dụng cho bao nhiêu người dùng.

Bàn ăn thiết kế độc đáo thể hiện sự phá cách ở phần chân bàn, thoáng nhưng rất vững chắc không gây cảm giác rối mắt vẫn thể hiện sự độc đáo ở đó, cùng với mặt bàn trơn nhẵn dễ lau chùi. Woodpro thường sử dụng gỗ nguyên liệu chủ yếu là gỗ Sồi hoặc Tần bì. Bàn thiết kế kiểu oval, hoặc bo tròn các góc để tạo sự mềm mại, an toàn, không có những góc cạnh sắc nhọn gây cảm giác nguy hiểm khi sử dụng với gia đình có trẻ nhỏ. Phần chân gỗ màu cùng với chân ghế với mặt bàn sáng màu là cách phối ghi điểm, sẽ phù hợp với tất cả các loại không gian.


Tỉ lệ kích thước phù hợp bạn có thể lựa chọn cho gian phòngcủa bạn

-         Với 4~6 người dùng: Chiều rộng 80cm, chiều dài 160cm

-         Với 6~8 người dùng: Chiều rộng 90cm, chiều dài 180cm

-         Với 8~10 người dùng: Chiều rộng 100cm, chiều dài 200cm.

2.       Đặc điểm của ghế ngồi vetura

Ghế ngồi với khung chân gỗ, phần tựa lưng được làm bằng cốt mút đúc nguyên khối và bọc lớp đệm nỉ hoặc da simili tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Thiết kế tạo cho người dùng sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Phần gỗ nhìn thanh thoát đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn tạo điểm nhấn khi kết hợp cùng phần đệm nỉ màu sáng hơn phía trên.


Bàn ghế ăn Ventura màu sáng

Woodpro đã nghiên cứu và lựa chọn màu vải bọc chủ đạo là màu ghi xám, màu này phù hợp với hầu hết các màu sơn của chân ghế và tông màu của gia đình 

Với bất kì những sản phẩm nào từ Woodpro thiết kế cho gia đình bạn cũng đều hướng tới sự thoải mái, thuận tiện cho người dùng, cùng với đó là chất lượng từ quản lý sản xuất khoa học với máy móc hiện đại tạo sản phẩm đạt chuẩn, tinh tế trong từng đường nét chau chuốt trong từng công đoạn, tạo cảm giác hài lòng thoải mái cho khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


Tùy chỉnh thiết kế cho phù hợp không gian

Những sản phẩm sản xuất từ Woodpro đều là những mẫu nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, Woodpro luôn hướng tới sự hài của quý khách hàng từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thịtrường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thông Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 
tag

Bài viết liên quan >>>