• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Woodpro có uy tín, sản phẩm có chất lượng tới mức nào?

Woodpro với những dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề. Khi bạn còn phân vân với chất lượng sản phẩm, sự uy tín của Woodpro thì hãy đọc bài chia sẻ sau đây để hiểu thêm một chút về chúng tôi.


1. Dây chuyền sản xuất hiện đại của Woodpro

Woodpro sản xuất theo dây chuyền hiện đại với những trang thiết bị cùng kinh nghiệm được học hỏi từ nước ngoài, hứa hẹn mang đến cho bạn một sản phẩm không thể ưng ý hơn

Quy mô rộng khắp cả nước cùng các nhà máy sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu của bạn ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc.

Áp dụng các chương trình bán buôn dành cho những khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn, cùng với đó là hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Nhà máy sản xuất trực tiếp không qua trung gian với quy trình sản xuất chặt chẽ, an toàn.

Thiết kế hiện đại, hơi hướng tân cổ điển, sang trọng lịch sự ở mọi không gian.

Nguồn nguyên liệu chất lượng, luôn nhập kho đầy đủ, bởi vậy thời gian hoàn thành tiến độ sẽ nhanh vì không phải chờ nhập nguồn nguyên liệu (bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế gỗ sồi mỹ, bàn ghế gỗ tần bì...)


2. Sự uy tín của Woodpro

Bàn ghế gỗ cao cấp của Woodpro tại nhà máy bia Heineken

Woodpro đã sản xuất theo yêu cầu, cung ứng nội thất đồ gỗ cao cấp tới dự án với quy mô lớn.Bàn ghế gỗ óc chó được sản xuất theo thiết kế đặt tại nhà máy Heineken. Kiểu bàn Concorde này giúp cho bạn có thể sử dụng với số lượng người lớn, đơn giản, lịch sự mà vẫn tinh tế.


Bàn ghế Hiroshima được Woodpro cung cấp tại nhà ăn khách sạn PavilionBàn ghế Hiroshima được Woodpro cung cấp tại nhà ăn khách sạn Pavilion

Dòng bàn ghế Hiroshima này khá phổ biến, bởi chất liệu gỗ chắc chắn, chống mối mọt, lớp đệm ngồi, tay vịn và phần lưng tựa tạo sự thoải mái cũng như bắt mắt người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một thiết kế hiện đại thể hiện đẳng cấp được cung cấp cho khách sạn Pavilion Đà Nẵng.


Bàn ghế Grace của Woodpro tại quán cafe sân bay Nội Bài


Dòng bàn ghế bọc đệm Grace với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc đệm cùng với chất liệu gỗ phù hợp tạo nét sang trọng, lịch sự ở bất kì không gian nào, hơn thế chúng thích hợp với những người dùng cần ngồi lâu. Dòng bàn ghế bọc đêm Grace này được cung cấp cho một nhà hàng tại sân bay Nội Bài.

Điểm lại một số địa điểm trong các dự án của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm, quy trình làm việc cũng như những thông tin khác bạn cần hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>