• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Woodpro chuyên bán buôn bàn ghế gỗ

Sau nhiều năm hoạt động, Woodpro đã khẳng định được mình là bản thân  với các sản phẩm bàn ghế gỗ chất lượng cao, những dòng gỗ cao cấp được sử dụng thiết kế hiện đại, đẹp và chất lượng. Woodpro với nhà máy sản xuất lớn, đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi chuyên bán buôn các sản phẩm về gỗ đặc biệt là bàn ghế gỗ.


Woodpro bán buôn bàn ghế gỗ

Những sản phẩm bán tại cửa hàng Woodpro

Nhằm mang đến những giá trị thực cho khách hàng, các sản phẩm thuộc thương hiệu Woodpro được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ đó cho ra những sản phẩm nội thất cho gia đình, quán cafe, nhà hàng, khách sạn chất lượng và phù hợp với xu hướng hiện nay, nổi bật sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian.

- Bàn ghế sofa gỗ đệm: dòng bàn ghế sofa gỗ đệm khá bắt mắt người dùng với kiểu dáng hiện đại và tiện dụng. Phần khung gỗ và đệm có thể tách rời. Mùa hè bạn sẽ nhận được những sản phẩm.

- Bàn trà: Bàn trà gỗ tự nhiên, kiểu bàn dáng bẹt, bàn 3 tầng theo phong cách hiện đại, bàn trà có hộp tiện ích, các thiết kế hoàn chỉnh, mà bắt mắt vô cùng.

- Bàn ghế gỗ phòng khách

- Bàn ghế gỗ phòng ăn: Thiết kế đa dạng và kích thước, woodpro có thể thiết  kế để phù hợp với không gian gia đình bạn.

Cam kết chất lượng của Woodpro

- Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng, nguồn gỗ chất liệu gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên 100%.

- Thiết kế theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, màu sắc.

- Bảo hành 12 tháng

- Tư vấn hỗ trợ trực tuyến miễn phí

Woodpro chuyên cung cấp, bán buôn sản phẩm bàn ghế gỗ, bạn có thể là khách lẻ mua số lượng lớn nhưng vẫn được hưởng chiết khấu như bán buôn. Tự hào là thương hiệu nội thất cung cấp sản phẩm chất lượng cao cấp với 100% gỗ tự nhiên cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất.Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>