• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Ưu nhược điểm khi sử dụng ghế thư giãn bọc vải.

Ghế thư giãn bọc vải dần trở nên phổ biến và thịnh hành trong các gia đình. Chúng cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy để sử dụng bạn cần hạn chế nhược điểm bạn cần sử dụng chúng như thế nào. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn điều đó.


ghế thư giãn bọc vải

1. Ưu - Nhược điểm của ghế thư giãn bọc vải.

Ưu điểm

- Ghế thư giãn bọc vải có nhiều màu sắc, hoa văn độc đáo để lựa chọn.

- Dạng ghế bọc vải sẽ tương đối rẻ, được hầu hết các gia đình lựa chọn sử dụng.

- Với ghế thư giãn bọc vải thường là những loại có thể tháo rời,  bạn dễ dàng thay đổi kiểu dáng, mẫu mã theo sở thích của mình. Ghế bọc vải có khả năng hấp thụ nhiệt cao, khi thiết kế không gian ngoài trời bạn không lo bề mặt bị nóng, dễ dàng vệ sinh vì có khả năng tháo rời.

Nhược điểm

- Vì chất liệu là vải nên dễ thấm hút nước nhanh, dễ bị bẩn nên phải vệ sinh nhiều hơn.

- Nếu là ghế thư giãn dạng vải liền bạn phải thuê thợ chuyên nghiệp vệ sinh, khá tốn thời gian và tiền bạc.

2. Những cách khắc phục khi sử dụng ghế thư giãn bọc vải.

Từ những hạn chế mà ghế thư giãn bọc vải gặp phải cũng không phải là không thể khắc phục. Một vài lưu ý khi chọn ghế bọc vải sẽ giúp bạn khắc phục được chúng

- Việc dễ bị bẩn đi kèm việc dễ vệ sinh cũng là hợp lý, như vậy bạn sẽ bảo quản được ghế của mình luôn sạch sẽ và như mới. Việc thấm hút nước cũng có thể xử lý dễ dàng nếu bạn sử dụng lớp vải bọc là lớp chống thấm nước.

- Lựa chọn ngay từ khi mua sản phẩm ghế thư giãn bọc vải có thể tách rời sẽ giúp bạn cất lớp đệm đi nếu không cần thiết, tháo gỡ vệ sinh dễ dàng, thay đổi mẫu mã lớp vải là có thể thay đổi màu sắc điểm nhấn cho không gian rồi.

Những gợi ý trên bạn nên lưu ý trong quá trình lựa chọn nếu không muốn chiếc ghế mình mua gặp vấn đề nhanh chóng mà không biết cách giải quyết nhanh gọn khi sử dụng. Hy vọng những dòng sản phẩm ghế thư giãn bọc vải của Woodpro khiến bạn hài lòng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>