• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Ưu điểm của bàn ghế gỗ mà bạn không thể bỏ qua

Lựa chọn bàn ghế gỗ là xu hướng hiện nay, ngày càng nhiều kiểu dáng thiết kế, chất liệu. Chúng được ưa chuộng bởi rất nhiều ưu điểm có sẵn từ lâu. Cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật để thấy được rằng gỗ chưa bao giờ là một chất liệu lỗi thời ở bài viết dưới đây.


bàn ghế gỗ woodpro

1. Tính đa dạng cao của bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ hiện nay được sử dụng chất liệu đa dạng được nhập khẩu chủ yếu từ châu Âu như gỗ óc chó,  gỗ sồi Mỹ, gỗ tần bì... Mỗi mẫu gỗ sẽ có những đặc trưng về màu sắc, đường vân riêng tạo ra những nét đẹp riêng, đẳng cấp, sang trọng mà vẫn lịch sự.

Bên cạnh đó các nhà thiết kế sử dụng những thiết kế nổi tiếng, đa dạng từ châu Âu cũng góp phần vào tính đa dạng của sản phẩm bàn ghế gỗ.

2. Vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng của bàn ghế gỗ

Đây là một đặc điểm vô cùng nổi bật của bàn ghế gỗ. Có nhiều loại gỗ được sử dụng như gỗ tần bì, gỗ sồi Mỹ, gỗ óc chó... mỗi loại gỗ đều mang một vẻ đẹp riêng. Bạn sẽ thấy được dù là gỗ tự nhiên, có làm ra sản phẩm gì đặc biệt là bàn ghế gỗ thì đều giúp cho căn nhà, khách sạn, quán cafe của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp, thu hút người nhìn đầu tiên.

3. Tuổi thọ, độ chắc chắn cao của bàn ghế gỗ thiên nhiên

Nếu như được xử lý và sấy đúng cách, tuổi thọ cùng độ chắc chắn của gỗ tự nhiên sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Chúng ở trong những môi trường khắc nghiệt, những vân gỗ xếp dày nên nhau nên độ chắc chắn, bền cao. Bên cạnh đó những dòng gỗ này có tính kháng sâu mối mọt tự nhiên, kết hợp với nước sơn cao cấp có thể bảo vệ gỗ chống mục nát, trầy xước, ẩm ướt... vô cùng thích hợp cho nhiều môi trường khác nhau.

4. Mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi thiên nhiên từ bàn ghế gỗ

Điều này vô cùng dễ hiểu, bởi chất liệu gỗ sẽ luôn khiến bạn cảm thấy ấm áp. Với những nhà hàng, quán cafe có sử dụng bàn ghế gỗ làm nội thất thì thiện cảm trong bạn với những nhà hàng này rất cao đúng không, kết hợp thêm cây xanh sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chưa kể tới gỗ sẽ luôn mang lại cho bạn một luồng khí vô cùng tốt lành.

Hy vọng những điều trên đây sẽ giúp khẳng định thêm cho bạn thấy những ưu điểm để chọn một bộ bàn ghế gỗ, và sự lựa chọn này là đúng đắn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 
tag

Bài viết liên quan >>>