• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Ứng dụng của gỗ óc chó trong cuộc sống hàng ngày

Gỗ óc chó là dòng gỗ nổi tiếng trên thị trường hiện nay, được ưa chuộng trong các không gian nội thất, chúng thường được thiết kế đồ nội thất sang trọng như bàn ghế gỗ óc chó, giường gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó… và còn nhiều công dụng khác nữa. Chúng có nhiều ứng dụng khác nhau theo bài viết dưới đây.


bàn ghế sofa gỗ óc chó

Gỗ óc chó từ xưa tới nay vẫn được xem là sản phẩm cao cấp và đặc biệt phù hợp với không gian sang trọng của phòng khách sạn, phòng họp hội nghị, phòng làm việc lãnh đạo, biệt thự, chung cư cao cấp và là sở thích của những người sành đồ gỗ. Mỗi nội thất gỗ óc chó có màu sắc đặc trưng càng làm cho không gian thêm độc đáo và thu hút hơn.

Với những đặc tính của gỗ óc chó thì chất liệu này có nhiều công dụng khác nhau, chất liệu hàng đầu của sự sang trọng. Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó được ra đời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Dựa vào sự dẻo dai của từng thớ gỗ, cùng bàn tay khéo léo của người thợ, những mẫu bàn ghế vô cùng đẹp mắt và tiện dụng được hoàn thành nhờ sự sáng tạo.

Hiện nay những sản phẩm nội thất gỗ óc chó được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là

Đầu tiên phải kể đến nội thất trang trí trong những chiếc xe hạng sang. Đây là cách đưa gỗ óc chó dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay, đây là nội thất gỗ óc chó đầu tiên được người tiêu dùng biết đến

Tiếp đến là những bộ bàn ghế gỗ óc chó, bởi bàn ghế là nội thất không thể thiếu và dễ gia công nên sử dụng gỗ óc chó cho bàn ghế giúp nâng tầm đẳng cấp trong không gian ngội nhà của bạn.

Đi kèm với đó, có những khách hàng yêu cầu toàn bộ nội thất làm bằng gỗ óc chó, vậy nên những vật dụng khác ra đời, như giường ngủ gỗ óc chó, tủ kệ gỗ óc chó...với những nội thất này sẽ khiến cho không gian. Sự sang trọng và đẳng cấp được thể hiện ở nội thất gỗ óc chó trong gia đình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>