• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Trang trí phòng khách sinh động cùng một vài cách nhỏ

Mỗi không gian sống của con người luôn cần dưỡng khí để duy trì sự sống, bên cạnh đó là một môi trường tốt cho sức khỏe, vượng khí theo phong thủy. Có nhiều giải pháp để tạo dựng năng lượng cho cuộc sống của bạn, nếu như phòng ngủ được chú ý tới chiếc giường thì phòng khách cần là bộ bàn ghế phòng khách và yếu tố màu sắc không gian, những điều này khiến không gian phòng khách sinh động hơn.


Bàn ghế phòng khách hiện đại

1.Bàn ghế phòng khách điểm nhấn cho không gian

Một không gian không thể thiếu đồ nội thất, đối với phòng khách của gia đình cũng vậy, không thể bỏ qua món đồ nội thất bàn ghế. Chúng có ý nghĩa quan trọng là trung tâm của căn nhà của mình, nó không chỉ đem lại sự thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt của con người mà mỗi bộ bàn ghế phòng khách còn đại diện cho phong cách sống cũng như cái tôi chủ nhân. Như bộ bàn ghế gỗ hiện đại với đường nét tối giản cùng chức năng sử dụng cao sẽ phần nào thể hiện sự trẻ trung, năng động và cá tính của gia chủ, bên cạnh đó là sự độc đáo khác biệt không có gì có thể thay thế.

Sofa phòng khách hiện đại

2. Màu sắc phòng khách không thể bỏ qua

Nội thất bàn ghế phòng khách mang tới cho khách hàng sự thoải mái thì màu sắc trang trí phù hợp lại mang đến ấn tượng cho không gian cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào khi bước vào không gian sinh hoạt chung của gia đình. Hãy lựa chọn những màu cần thiết, phù hợp nhất là điều cần thiết góp phần khẳng định phong cách và cái tôi của chủ nhân. Ngay cả đối với   bàn ghế gỗ hay những vật dụng trang trí nhỏ thì bạn cũng cần sự lựa chọn kĩ lượng và thống nhất chung cho toàn bộ không gian.

Tạo được nguồn năng lượng dồi dào không phải quá khó nếu như gia chủ nắm được những yếu tố phù hợp để lựa chọn nội thất cùng với đó kết hợp với ánh sáng thì năng lượng mới sẽ luôn mang đến cho căn phòng.

Hy vọng với những chi tiết này bạn có thể tạo một phòng khách thật sự sinh động và phù hợp nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>