• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Trang trí nhà cấp 4 đẹp siêu tiết kiệm

Nhà cấp 4 mặc dù là ngôi nhà không có diện tích lớn, nhưng nếu biết cách trang trí thì chúng sẽ trở nên đẹp hơn, tươi tắn tràn đầy sức sống. Nhưng bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây giúp bạn giải quyết vấn đề này.


bàn ghế phòng khách

1.Sử dụng đèn trang trí đẹp cho không gian sống.

Cùng sự phát triển của cuộc sống hiện đại thì nhà cửa đa số đều được xây dựng sát nhau khiến cho không gian sống bị hạn hẹp, thiếu ánh sáng. Việc tận dụng ánh sáng của đèn trang trí giúp  không gian sống thêm đẹp hơn, lung linh hơn, huyền ảo hơn. Việc kết hợp màu sắc không gian cùng với đèn giúp cho không gian có những điểm nhấn thú vị.

Việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên cũng vô cùng quan trọng, giúp không gian  căn nhà thoáng khí và trong lành hơn.

2. Treo tranh nghệ thuật

Những bức tranh nghệ thuật là một cách giúp căn phòng thêm đẹp hơn. vì các bức tranh này thường mang lại cho người dùng cảm giác khi treo trong nhà trở nên trừu tượng và đầy tính nghệ thuật như bức tranh đó vậy. Bạn có không gian cổ điển hay hiện đại 1 phần cũng là nhờ sự có mặt của những bức tranh mà bạn treo trong phòng.

3. Làm mới gương

Theo thời gian những chiếc gương của bạn sẽ bị mờ đi nhưng một chiếc gương mới lại không hề rẻ, do đó bạn cần chút thời gian để làm mới lại gương và trang trí lại viền cho nó. Nếu kéo bạn có thể trang trí khung gương bằng vẽ hoặc bọc vải, như vậy giúp gương có sự hài hòa trong không gian, tạo ấn tượng hơn cho không gian. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần phủ lên viền gương bằng lớp sơn mới có màu tươi tắn là được. chiếc gương mới sẽ giúp căn phòng của bạn sáng sủa và tươi mới hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>