• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Top những kinh nghiệm đáng lưu tâm nhận biết nội thất gỗ đáng mua (p4)

Nội thất gỗ là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Chọn mua đồ nội thất tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc bạn đã mua được hàng có chất lượng ưng ý. Đa phần khi mua bạn thường chú ý đến kiểu dáng và ra quyết định nhờ tư vấn của nhân viên bán hàng mà không có nhiều thời gian tìm hiểu về sản phẩm cũng như kinh nghiệm trong kiểm tra chất lượng bên trong của sản phẩm. Vì vậy bạn gặp nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng và lợi ích sử dụng. Để tránh tình trạng này chúng tôi gửi tới bạn top những kinh nghiệm đáng lưu tâm nhận biết nội thất gỗ đáng mua ở bài viết dưới đây.


nội thất gỗ đẹp

8. Kiểm tra phụ kiện kèm theo của nội thất gỗ

Đối với những phụ kiện đi kèm ở đây có thể là gương, mặt kính của bàn ăn, bàn trà, bạn phải soi thử độ phản chiếu hình ảnh có chân thật không, màu sắc và hình ảnh có biến đổi không, bề mặt nhẵn nhụi không có vết xước, kính bị mờ không. Cần kiểm tra cả mặt sau phần lót đệm hay tấm giấy không tránh tình trang lớp tráng bạc đằng sau bị bong ra.

Một số phụ kiện khác như khóa chạy, núm kéo phải đầy đủ, ông đinh vít chắc chắc không được thò ra thụt vào, kiểm tra các thiết bị có được bắt vít hay thiết kế đầy đủ các chi tiết tránh tình trạng bị ăn bớt nguyên liệu tại các cơ sở không uy tín.

9. Kiểm tra độ đàn hồi của nội thất gỗ

Khi bạn mua sofa gỗ, giường đệm cần xem lớp đệm có độ đàn hồi, mềm cứng như thế nào bằng cách ngồi thử hoặc nằm thử để kiểm tra độ đàn hồi của sản phẩm, kiểm tra độ mềm cứng xem có phù hợp với tiêu chuẩn nhà mình không vì nhiều gia đình thích những chiếc đệm mềm mại có độ lún, nhưng nhiều gia đình chọn đệm lót có độ cứng phù hợp để đảm bảo kết cấu khung xương. Tiếp là bạn cần kiểm tra đường may các mặt nạ này xem có vết chỉ đứt hay may lệch không để tránh hiện tượng bị bung đệm lót, bông lót sau một thời gian sử dụng.

Bạn cũng cần xem xét việc nội thất gỗ sử dụng gỗ thịt hay gỗ ép để biết đường tính toán chi phí hợp lý, dễ dàng lựa chọn hơn. Với những đồ đạc như bàn ghế hay tủ đứng lớn thì gỗ tự nhiên sẽ bền và đẹp lâu hơn nhưng với những đồ như kệ tivi, bàn học thì sản phẩm gỗ ép rẻ mà mẫu mã đa dạng, độ bền vừa phải để bạn sử dụng một thời gian có thể thay đổi mà không lo tốn kém.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý từ những cơ sở uy tín để đảm bảo cả về chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành sản phẩm sau mua.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>