• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Top những kinh nghiệm đáng lưu tâm nhận biết nội thất gỗ đáng mua (p3)

Nội thất gỗ là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Chọn mua đồ nội thất tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc bạn đã mua được hàng có chất lượng ưng ý. Đa phần khi mua bạn thường chú ý đến kiểu dáng và ra quyết định nhờ tư vấn của nhân viên bán hàng mà không có nhiều thời gian tìm hiểu về sản phẩm cũng như kinh nghiệm trong kiểm tra chất lượng bên trong của sản phẩm. Vì vậy bạn gặp nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng và lợi ích sử dụng. Để tránh tình trạng này chúng tôi gửi tới bạn top những kinh nghiệm đáng lưu tâm nhận biết nội thất gỗ đáng mua ở bài viết dưới đây.


5. Tỉ lệ nước có trong nội thất gỗ

Thông thường tỉ lệ nước có trong đồ gỗ dưới 12% là đạt chuẩn, vượt quá chỉ tiêu này đồ gỗ rất dễ bị cong vênh, biến hình. Quá trình tẩm sấy sẽ được thực hiện trước khi đưa gỗ vào sản xuất. Người ta thường sử dụng những loại máy đo để kiểm tra tỷ lệ nước trong gỗ nhưng bạn cũng có thể sử dụng tay để cảm nhận, tay sờ vào những mặt khuất của sản phẩm như mặt dưới của sản phẩm như mặt dưới hoặc mặt trong, nếu cảm thấy ẩm thì tỷ lệ chứa nước là trên 50%, cơ bản những đồ nội thất đó không thể sử dụng được. Cách giúp bạn kiểm tra đơn giản nhất là vẩy chút nước lên chỗ không sơn, nếu thấy thấm chậm hoặc không thấm thì tỷ lệ chứa nước cao.

6. Kiểm tra mặt dán của nội thất gỗ

Mặt gỗ nhất là các ván lát sàn cần kiểm tra kỹ các vết nối có khớp nhau không, vùng dán trên nội thất gỗ có bằng phẳng không hay phồng rộp không. Khi kiểm tra cần nhìn gần mới phát hiện ra được những lỗi này.

7. Màu sắc sơn gỗ cho nội thất gỗ.

Màu sắc sơn gỗ của nội thất gỗ chuẩn khi có độ che phủ đồng đều, không có chỗ đậm chỗ nhạt, màu sắc phải sáng bóng. Lớp keo phủ bóng đồng đều, các hoa văn sắc nét rõ ràng. Nếu sử dụng các màu vân gỗ tự nhiên thì các đường vân phải được nhìn thấy rõ ràng, màu sắc của từng chiếc so với cả bộ phải đồng nhất, đồng đều. Quan trọng bạn cần nhìn kĩ càng bề mặt phải bằng phẳng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>