• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Top những kinh nghiệm đáng lưu tâm nhận biết nội thất gỗ đáng mua (p2)

Nội thất gỗ là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Chọn mua đồ nội thất tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc bạn đã mua được hàng có chất lượng ưng ý. Đa phần khi mua bạn thường chú ý đến kiểu dáng và ra quyết định nhờ tư vấn của nhân viên bán hàng mà không có nhiều thời gian tìm hiểu về sản phẩm cũng như kinh nghiệm trong kiểm tra chất lượng bên trong của sản phẩm. Vì vậy bạn gặp nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng và lợi ích sử dụng. Để tránh tình trạng này chúng tôi gửi tới bạn top những kinh nghiệm đáng lưu tâm nhận biết nội thất gỗ đáng mua ở bài viết dưới đây.


bàn ghế gỗ

3. Chất liệu của nội thất gỗ

Đa phần khách hàng đều chọn nội thất gỗ thiên nhiên bởi tính thẩm mỹ cao và khả năng bền đẹp cao. Tuy nhiên, do nguyên liệu ngày càng đắt đỏ nên các chủ xưởng ngày càng có những thủ đoạn tráo đổi khiến chất lượng sản phẩm nội thất gỗ bị giảm sút. Nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ gỗ bạn dễ dàng chọn phải loại kém chất lượng mà lại không có sự chênh nhau về giá với hàng tốt. Thường những nhà sản xuất sẽ dùng gỗ chất lượng tốt để làm phần bề mặt  đánh lừa người dùng còn phần bên dưới và các chân gỗ lại bằng loại gỗ trộn công nghiệp được khoác thêm một lớp tech giống gỗ thịt, với loại này chỉ dùng vài năm là sẽ bị mối mọt, ẩm mục, chất lượng sản phẩm tổng thể bị giảm sút đi nhanh chóng.

Để tránh bị như vật, khi mua đồ gỗ nội thất bạn cần kiểm tra kỹ các chi tiết các sản phẩm nhất là những phần phía dưới khuất tầm mắt, chân ghế, khung cửa, mặt ngăn kéo, vì chúng thường bị trộn với các loại gỗ kém chất lượng, gỗ ép. Người tiêu dùng nên quan sát kỹ các tấm ngăn, tấm lót, ngăn kéo nếu có tình trạng sứt sẹo, chắp vá thiếu hụt thì không nên mua.

4. Kiểm tra độ chắc chắn của đồ nội thất gỗ.

Với những nội thất gỗ như bàn ghế gỗ được sử dụng nhiều hay với những vật dụng được sử dụng làm giá đỡ, đặt những vật nặng lên trên thì bạn cần kiểm tra độ chắc chắn của chúng một cách tỉ mỉ. Một số loại chỉ được cố định lại bằng các loại đinh thường, có kết cấu lỏng lẻo, sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra hiện tượng đứt, gãy, sập nên bạn phải chú ý khi mua.

Một số nội thất gỗ nhỏ dễ di chuyển trên mặt sàn cần quan sát âm thanh phát ra của chúng. nếu là các loại gỗ tốt có kết cấu vững chắc, âm thanh gõ vào phát ra trong và giòn, còn gỗ kém chất lượng tạo tiếng đục hoặc không phát ra tiếng. Bàn ăn, bàn trà hay tủ gỗ có thể lắc nhẹ thử trước để kiểm tra độ kiên cố. Các loại ghế ngồi hay ghế bọc da bạn nên ngồi thử ở ngay tại cửa hàng để kiểm  tra độ đàn hồi và kết cấu, có thể lắc nhẹ để xem có tiếng phát ra không. Chân của các loại ghế, loại bàn cũng phải được nghiêm túc chú ý vì vấn đề cân bằng, kiên cố của sản phẩm.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>