• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Top những kinh nghiệm đáng lưu tâm nhận biết nội thất gỗ đáng mua (p1)

Nội thất gỗ là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Chọn mua đồ nội thất tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc bạn đã mua được hàng có chất lượng ưng ý. Đa phần khi mua bạn thường chú ý đến kiểu dáng và ra quyết định nhờ tư vấn của nhân viên bán hàng mà không có nhiều thời gian tìm hiểu về sản phẩm cũng như kinh nghiệm trong kiểm tra chất lượng bên trong của sản phẩm. Vì vậy bạn gặp nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng và lợi ích sử dụng. Để tránh tình trạng này chúng tôi gửi tới bạn top những kinh nghiệm đáng lưu tâm nhận biết nội thất gỗ đáng mua ở bài viết dưới đây.


bàn ghế gỗ hiện đại

1. Mùi gỗ và Mùi sơn của nội thất gỗ

Một số những đồ nội thất gỗ đặc trưng như tủ quần áo, tủ đựng, giường hay bàn ghế thường được sử dụng các loại sơn bảo quản và hóa chất chống mối mọt nên hay có một số mùi đặc biệt. Mua sản phẩm bạn nên kéo các ngăn tủ, cánh tủ ra ngửi thử, nếu có mùi kích thích quá mạnh sốc thẳng lên mũi gây chảy nước mắt, nước mũi thì hàm lượng Fomaldehyd trong gỗ vượt quá mức độ  cho phép gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đặc biệt với ván lót sàn công nghiệp kém chất lượng thường chứa chất Polycylic aromatics hydrocacbon. Chất này gây kích thích màng nhầy, cổ khiến người sử dụng lâu ngày cảm giác khó thở, về lâu dài sẽ gây ra các bệnh ung thư.

2. Bịt viện bằng phẳng, chắc chắn trong nội thất gỗ

Bịt viền bằng gỗ có tác dụng ngăn cản giải phòng một số chất độc hại có trong các tấm gỗ nhân tạo được tạo ra từ các vụn bào ép lại. Nhưng nhiều xưởng gia công hiện nay vì vấn đề cắt giảm chi phí mà thay thế các loại bịt viền này bằng chất liệu khác hoặc bịt viền cục bộ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Bịt viền không bằng phẳng còn cho thấy mức độ nội thất có thể ẩm bên trong gây hiện tượng lồi lõm, bịt viền bong ra chỉ sau vài ngày. Bịt viền còn có tác dụng bo tròn các góc sắc cạnh để giảm va chạm gây xước da, tăng tiêu chí an toàn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>