• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tổng quan đặc điểm của gỗ óc chó

Trên thị trường hiện nay thì bàn ghế gỗ óc chó là dòng nội thất phổ biến sử dụng gỗ óc chó được người tiêu dùng lựa chọn. Vậy điều gì khiến gỗ óc chó ngày càng trở thành xu hướng nội thất cũng như được khách hàng yêu thích đến vậy. Dưới đây là tổng quan đặc điểm của gỗ óc chó bạn nên biết.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Nguồn gốc gỗ óc chó

Cây óc chó là một loài cây gỗ cứng, xuất hiện ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ và bao gồm nhiều chủng loại đa dạng. Người ta cho rằng nguồn gốc của chúng bắt nguồn từ châu Á. Cây óc chó Anh và óc chó đen là hai loại phổ biến được sử dụng trong thiết kế nội thất, bàn ghế gỗ óc chó hiện nay.

2. Đặc điểm của gỗ óc chó

Người ta biết đến gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó nhanh chóng như vậy bởi các đặc tính độc đáo, ưu việt của loại gỗ này, bên cạnh đó là vẻ đẹp mà chúng mang lại cho các thiết kế. Nội thất gỗ óc chó là một trong những thứ mọi người có thể có được, nhưng mỗi người lại sở hữu những sản phẩm đường vân, nét đẹp riêng biệt, độc đáo trên thế giới. Mỗi mẫu vân là một kiệt tác độc đáo của thiết kế, kết cấu tự nhiên. Và điều này cũng chính xác với gỗ óc chó.

Vân gỗ thẳng ở giữa thân, xuất hiện những vân cong ở phía gốc, vân cong của gỗ óc chó là thứ khách hàng ưa thích được nhìn thấy và mong chúng có thể thể hiện trong nội thất của họ. Chúng là lựa chọn hàng đầu có đầu giường, bộ bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, sàn gỗ… Người ta thường phủ bóng hoặc sơn dầu cho gỗ óc chó để làm nổi bật màu sắc tự nhiên của chúng. Gỗ óc chó khỏe, cứng, độ bền cao, không quá nặng. Chúng có được những phẩm chất xuất sắc này trong nội thất gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó là nhờ việc chế biến với độ ổn định cao. Màu sắc của gỗ óc chó dao đồng từ nâu socola đến vàng. Gỗ óc chó châu Âu có màu sắc nhẹ nhàng và hơi mịn mượt  hơn với gỗ óc chó đen Mỹ, ngoài ra không có gì khác biệt giữa hai loại gỗ này. Chúng còn có ưu điểm lớn nữa là loại gỗ này không bị co rút khi sấy khô, vân gỗ không bị ảnh hưởng của thời tiết. Chính vì những ưu điểm này mà nội thất gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó thường có giá vượt trội hơn so với sản phẩm được chế biến từ loại gỗ khác.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>