• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tính cách gia chủ và màu sắc bàn ghế phòng khách.

Cũng như những khu vực khác, phòng khách là không gian được gia chủ đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng nhất. Vì vậy bàn ghế đẹp kèm với màu sắc phù hợp làm căn phòng toát lên phong cách và cái tôi của gia chủ. Bạn có thể nhìn vào màu sắc bàn ghế để đoán được tính cách gia chủ.

Dưới đây là hai gam màu phổ biến trong bàn ghế phòng khách bạn có thể nhìn  ra

Bộ bàn ghế màu trắng tinh tế, năng động, hiện đại.


bàn ghế phòng khách màu trắng

Trắng trong trang trí phòng khách tượng trưng cho một cái tôi đơn giản, nhẹ nhàng và luôn hướng tới sự tinh tế. Bàn ghế màu trắng luôn đem tới cảm giác hiện đại, tiện ích cho không gian. Ngay từ sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đến các chi tiết nhỏ khi được phủ sắc trắng một cách khéo léo mà không toát lên sự phô trương, lạnh lẽo và lạc lõng trong không gian. Bạn nên đan xen màu trắng với một số tông màu sắc khác có sắc thái đậm như một điểm nhấn gợi mở nằm trong chính những món đồ nội thất, đó thể hiện sự hài hòa, tinh tế cũng như tính thẩm mỹ cao của gia chủ. Ví như đối với bàn ghế sofa gỗ bạn sử dụng màu trắng bạn có thể thêm những chiếc gối ôm màu  để có thể thay đổi bớt cảm giác tẻ nhạt, cũng như tạo tính năng động, hiện đại trong không gian.

Bộ bàn ghế nâu đen ấm cúng - hứng khởi- đẳng cấp


bàn ghế nâu đen

Khác hoàn toàn với sắc trắng, nâu đen là một tông màu khẳng định cái tôi trầm ấm, mộc mạc. Không phải là một sắc màu kén chọn nhưng cũng không dễ dãi khi sắc màu này dành riêng cho những gia chủ có xu hướng nội tâm ấm áp và giàu cảm xúc. Bên cạnh đó sắc nâu đen cũng mang tới một cảm giác đẳng cấp, sang trọng cho không gian, những đường nét còn thể hiện phong cách và cá tính riêng của gia chủ.

Màu sắc đại diện cho tính cách, quan điểm thẩm mỹ của con người. Màu sắc trang trí trong không gian phòng khách cũng vậy. Mỗi gam màu có những điểm nhấn nhá riêng, đó cũng là thể hiện cái tôi riêng trong mỗi không gian gia đình.


 

Bài viết liên quan >>>