• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tìm sự đồng điệu trong nội thất Hoa Kỳ và Việt Nam

Hiện nay việc nhập khẩu gỗ ngày càng nhiều, nội thất gỗ nhập khẩu trở nên phổ biến thay thế cho những dòng gỗ truyền thống trong nước. Việc sử dụng gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Hoa Kỳ trong ngành trang trí nội thất, sản xuất nội thất gỗ, xây dựng ngày càng được quan tâm ở Việt Nam. Bài viết dưới đây là sự đồng điệu trong nội thất Hoa Kỳ và Việt Nam.


nội thất gỗ tự nhiên

1.Tiềm năng gỗ tự nhiên tại thị trường Việt Nam

Đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam, Lãnh sự Nông nghiệp Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam cho biết sự hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ tạo ra mô hình hai bên cùng thắng. Việc Xuất khẩu nội thất gỗ của Việt Nam tới Mỹ ngày càng tăng, cũng như khối lượng gỗ Hoa Kỳ xuất khẩu sang Việt Nam đang giúp Mỹ gia tăng sức mạnh cạnh tranh với đối thủ khác trong khu vực Đông Nam Á.

Sự hợp tác thành công nằm ở chỗ chất lượng gỗ tự nhiên tại Mỹ đem lại sự hài lòng cho các nhà nhập khẩu của Việt Nam. Họ không chỉ được lựa chọn những loại gỗ tốt, bảo đảm chất lượng mà còn có các loại gỗ với vân sắc cũng vô cùng phong phú, rất phù hợp cho những dòng nội thất gỗ cao cấp và hiện đại, Thực tế đây cũng là xu hướng thiết kế chính hiện nay của các nhà thiết kế Việt Nam, mang đến vẻ đẹp lịch sự, sang trọng, tiện nghi, hiện đại cho không gian nhà.

2. Mối gắn kết gắn bó nội thất gỗ thị trường Việt Nam


nội thất gỗ tại Việt Nam

Gỗ tự nhiên tại Mỹ luôn đảm bảo nguồn cung ổn định cho việc sản xuất, thiết kế và xây dựng trên toàn cầu. Mỹ có 730 triệu ha rừng che phủ trên cả nước, mật độ che phủ dầy, rừng được sở hữu bởi tư nhân là chủ yếu, chiếm tới 72%, 10% là khố công sở hữu và rừng quốc gia là 9% do chính phủ Hoa Kỳ sở hữu, 9% là thuộc sở hữu của ngành công nghiệp.

Độ che phủ rừng ngày càng tăng, trữ lượng gỗ cứng khai thác chỉ bằng ½ lượng gỗ có thể cung cấp, đó chính là điểm mạnh của các nhà xuất khẩu Mỹ, điều đó cho thấy tính bền vững về việc quản lý về nguồn cung gỗ cứng Hoa Kỳ. Tương lai gỗ Hoa Kỳ luôn mang tính ổn định và bền vững cao với cách thức quản lý bền vững, cơ sở hạ tầng sẵn có nằm bên cạnh đó là việc gia tăng sản xuất.

Nhìn thấy những tiềm năng về gỗ tự nhiên thì việc nhập khẩu gỗ tự nhiên từ Mỹ luôn ổn định và không có sự tăng giá khi nguyên liệu khan hiếm. Vì vậy khi lựa chọn những dòng nội thất gỗ nhập khẩu hay bàn ghế gỗ óc chó thì bạn không lo chúng tăng giá, và lượng cung luôn ổn định.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>