• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tìm hiểu về gỗ sồi trắng? Đặc điểm và công dụng của gỗ sồi trắng

Hiện nay, gỗ sồi Mỹ có 2 loại gỗ sồi đỏ Mỹ và gỗ sồi trắng Mỹ, nhưng gỗ sồi trắng được sử dụng phổ biến hơn trong sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, đặc biệt là bàn ghế gỗ. Vẫn có nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu về dòng gỗ này. Cùng đọc bài chia sẻ này để có cái nhìn khái quát về dòng gỗ sồi trắng, lựa chọn bàn ghế gỗ sồi trắng Mỹ cho đúng nhu cầu mà bạn mong muốn.


1. Đặc tính gỗ sồi Trắng Mỹ

Gỗ sồi Trắng Mỹ có màu vàng nhạt dịu nhẹ chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nổi bật ở đường vân gỗ khá nhỏ, mờ nên trông rất thanh thoát và có khả năng hút sáng. Gỗ sồi trắng mềm nhưng lại không thô ráp, sau khi sản xuất gia công bề mặt trở nên nhẵn nhụi và mịn.

Là một dòng gỗ mềm, nhưng gỗ sồi trắng Mỹ có độ dẻo dai cực tốt, nên bàn ghế gỗ sồi trắng Mỹ thường đảm bảo độ bền theo thời gian, không xảy ra tình trạng rạn nứt gỗ.Thách thức cùng khí hậu nhiệt đới Việt Nam.


Gỗ sồi trắng Mỹ

Hơn thế , bên trong thân gỗ sồi trắng Mỹ chứa chất kháng sâu và côn trùng tự nhiên hiêụ quar nên ngừoi dùng không phải lo mối mọt của đồ nội thất, bàn ghế gỗ luôn bền như mới.


2. Công dụng của gỗ sồi trắng Mỹ

Công dụng của gỗ sồi trắng Mỹ cũng giống như các dòng gỗ tự nhiên cao cáp khác, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất hiện đại, trong đó đặc biệt là bàn ghế gỗ sồi trắng Mỹ phù hợp với phong cách kiến trúc gia đình tân cổ điển, hoặc với những nhà hàng, quán cafe thì dòng bàn ghế này sẽ tạo nên nét ấn tượng, điểm nhấn khiến mọi người phải chú ý với không gian vừa đơn giản, sang trọng và tiện lợi.

Bàn ghế gỗ sồi trắng Mỹ là hàng giá cả bình dân nhưng chất lượng ngang bằng so với những loại gỗ cao cấp khác. Vì vậy, giá cả được coi là rẻ với chất lượng nhưng trên thị trường có bàn ghế gỗ sồi trắng Mỹ giá rẻ thì bạn cần xem xét lại nhé.


Công dụng của gỗ sồi trắng Mỹ

Nếu bạn đang có nhu cầu số lượng lớn bàn ghế gỗ cho quán cafe, quán ăn hay nhà hàng, Woodpro Việt Nam đáp ứng nhu cầu tối đa của bạn

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>