• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tìm hiểu về cây gỗ óc chó

Với những đặc điểm tự nhiên có tính nổi trội, vẻ đẹp tinh tế, sự sang trọng, cùng tính năng hữu ích như khả năng chịu lực cao, thì gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó đã và đang là lựa chọn không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Vậy cùng tìm hiểu về loài cây gỗ óc chó này.


bàn ghế gỗ óc chó

Cây gỗ óc chó có đặc điểm là lá rộng, phân bổ chủ yếu ở phía Đông nước Mỹ, đây cũng chính là cây gỗ được ươm trồng. Gỗ óc chó có một đặc điểm riêng biệt so với gỗ khác là đường vân gỗ độc đáo cùng đường vân gỗ nổi trội. Đây cũng chính là đặc điểm thu hút nhất của gỗ óc chó. Nếu được nhìn từ tấm lát cắt gỗ bạn có thể tâm gỗ nâu nhạt đến nâu đậm như màu socola, đôi khi có thể pha thành tím đỏ và có sọc sậm.

Vân gỗ không đơn điệu theo kiểu sọc thẳng đứng hay ngang mà có dạng lượn sóng hoặc cuộn xoáy lạ mắt. Dựa vào đặc điểm nay thì chúng là lựa chọn tối ưu trong sử dụng vật liệu nội thất đem lại vẻ đẹp sang trọng, hay không gian nội thất trang hoàng, lộng lẫy. Để lấy gô, thì phần gỗ óc chó quý nhất ở phần gốc, nếu gốc cây càng to thì các thớ gỗ, vân gỗ càng mềm mại, các vân gỗ quyện vào nhau tạo nên đường vân càng dày càng đẹp mắt.

Đây là loại gỗ cứng, có khả năng chống va chạm và khả năng kháng các vết lõm và ma sát cao. Ngoài ra gỗ óc chó còn có khả năng chịu lực uốn xoắn, uốn cong bằng hơi nước cực tốt. Vì thế mà ngày nay con người ngày càng khai thác và sử dụng chúng trong trang trí nội thất hàng ngày nhiều hơn. Chúng được ứng dụng như trang trí ô tô, cửa, bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, giường, sàn… với nhiều thiết kế, trang trí nội thất khác nhau. Đây cũng là dòng sản phẩm được coi là cao cấp và ưa chuộng hiện nay.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>