• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tiêu chuẩn về nội thất và không gian trong thiết kế nhà hàng

Ấn tượng ban đầu của mỗi thực khách khi tới nhà hàng là điều hết sức là điều hết sức quan trọng cần phải quan tâm. Vậy tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng về nội thất và không gian nhà hàng cần những gì? Bài viết chia sẻ sau giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này


1. Tiêu chuẩn thiết kế không gian nhà hàng

Thiết kế nhà hàng một cách hợp lý sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng ở lần đầu tiên và cũng là cơ hội tăng lượt khách hàng quay trở lại nhà hàng, vì vậy giúp  tăng doanh thu mạnh mẽ cho nhà hàng của bạn. Nhiều nhà hàng tự thiết kế để tận dụng tối đa không gain, tăng thêm số lượng khách hàng, đồng nghĩa với việc doanh thu tăng.  Tuy nhiên, điều này gây hiệu ứng ngược lại có thể khiến không gian chỗ ngồi trở nên gò bó hơn, tạo sự mất thoải mái của khách hàng và đó là một sự sai lầm vô cùng lớn. Vậy nên cần tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế không gian nhà hàng là điều vô cùng quan trọng.

Tiêu chuẩn không gian nhà hàng, bạn nên giữ khoảng cách giữa các khách ăn ở khoảng 1-1,4m để khách hàng cảm thấy thoải mái. Đây là yếu tố mà thiết kế không gian nhà hàng sang trọng để ý rất chi tiết, để tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, tạo những khu vực không gian phù hợp với số lượng người đến thưởng thức ẩm thực, cũng là để tạo không gian bớt rối mắt, không gây khó chịu cho khách hàng.


2. Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nhà hàng là vấn đề quan trọng nhất, nó quyết định thương hiệu của bạn có gây được ấn tượng với khách hàng hay không. Điều này quan trọng tới mức nếu bạn không xác định phong cách nhà hàng của mình thì chúng trở thành một mớ hỗn tạp, không để lại điều gì trong lần đầu khách hàng tới, và không  thể trở thành thương hiệu được nhắc tới khi họ có nhu cầu về vấn đề đó.

Nội thất của nhà hàng chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. hầu hết chủ đầu tư luôn muốn tận dụng tối đa không gian chứa thật nhiều khách hàng. Điều này khiến các KTS thiết kế phải thu nhỏ những không gian phụ, như khu bếp, toilet, khoang trống và góc trang trí. Nhưng chính những không gian kia mới tạo được sự thoải mái  cho khách hàng, bạn vô tính làm ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của khách hàng. Việc kê bàn ghế quá dày đặc khiến không gian trở nên bức bối và mất đi sự riêng tư. Nhưng điều này sẽ ở những nhà hàng nhỏ còn những nhà hàng lớn họ đã dần ý thức được điều này nên có sự chuyên nghiệp trong việc phân khu vực cho khách hàng và tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế .

Tiêu chuẩn nội thất nhà hàng cần sự tinh tế, không quá dày đặc, nên ở mức vừa phải. Tuy thời gian đầu, việc luân chuyển vốn không được nhiều, công suất kinh doanh thực tế chưa cao, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể nới rộng không gian và thu hẹp khoảng cách khách ngồi ở một thời điểm khách thích hợp hơn, ví dụ khi khách hàng có một lượng ổn định và trung thành.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>