• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tiêu chuẩn bàn ghế nhà hàng và những lưu ý đến từ chuyển gia

Bàn ghế là một trong những nội thất nhà hàng không thể thiếu, cũng có thể coi đây là  nội thất tạo phong cách chủ đạo cho không gian nhà hàng. Vậy tiêu chuẩn của bàn ghế nhà hàng cần sử dụng và lắng nghe ý kiến của các chuyên gia thiết kế nội thất để có cách lựa chọn bàn ghế nhà hàng.


bàn ghế nhà hàng

1. Tiêu chuẩn của bàn nhà hàng

Một người ngồi ăn thoải mái, đủ chỗ cho 2 cánh tay thường là 0,6m. Vì vậy khi chọn bàn ghế nhà hàng bạn cần lựa chọn kích thước bàn cho hợp lý để có thể tiết kiệm được diện tích nhà hàng nhưng vẫn tạo được sự thoải mái nhất cho thực khách.

Bàn nhà hàng hình chữ nhật

- Bàn chữ nhật 2 chỗ ngồi: 0,8*0,8*0,75

- Bàn chữ nhật 4 chỗ ngồi: 1,2-1,4*0,8-1*0,75

- Bàn chữ nhật 6 chỗ ngồi: 1,8*0,8-1*0,75

- Bàn chữ nhật 8 chỗ ngồi: 2,4*0,8-1*0,75

- Bàn chữ nhật  10 chỗ ngồi: 2,8*0,8-1*0,75

Bàn nhà hàng hình tròn

- Bàn tròn 4 chỗ ngồi: đường kính 0,9-1,2m

- Bàn tròn 6 chỗ ngồi: Đường kính 1,5m

- Bàn tròn 8 chỗ ngồi: Đường kính 1,8m.

Tùy thuộc vào thiết kế nhà hàng để chọn chiều cao khác nhau lựa chọn bàn ghế nhà hàng khác nhau, phần lớn ở Việt Nam bàn ghế thường có chiều cao từ 0,75-1m.

2. Tiêu chuẩn ghế nhà hàng

Bàn và ghế là một cặp không thể tách rời, vì vậy bạn cần chọn ghế có thiết kế phù hợp với bàn, lựa chọn sao cho chúng kết hợp với nhau tạo một chỉnh thể không trở nên khập khiễng nhất là về màu sắc, kích thước phù hợp với không gian nhà hàng.

Nhằm tạo sự thoải mái cho thực khách , cần lưu ý chiều cao từ mặt ghế ngồi đến bàn cần hợp lý, không quá lớn, khoảng 0,3m phù hợp với chiều cao của người Việt. Sự thoải mái của khách hàng là điều cần thiết tạo cho nhà hàng có nhiều khách hàng hơn.

3. Lời khuyên khi lựa bàn ghế nhà hàng từ chuyên gia

Khi chọn bàn ghế nhà hàng điều cần chú trọng là phải đúng tiêu chuẩn, tạo cho thực khách sự êm ái, thoải mái như sử dụng những chiếc ghế có đệm ngồi, nhưng không được quá giữ khí tránh tạo cảm giác khó chịu. Bàn ghế luôn phải sạch sẽ thật nhanh để đón những vị khách tiếp theo, đó là lí do bạn nên chọn bàn ghế có độ bóng và dễ lau chùi, xử lý các vết bẩn. Bạn không nên chọn những bộ bàn ghế màu sắc lòe loẹt, chúng vô hình làm mất đi sự hấp dẫn của món ăn. Hãy để món ăn là điểm nhấn, khi thưởng thức món ăn khách hàng thư giãn nhất, vì vậy cần chọn bàn ghế nhà hàng phù hợp nhất.


Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây bạn sẽ biết chọn nội thất cho căn hộ chung cư hợp lý cũng như cách bảo quản được bền lâu nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>