• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế phòng khách người mệnh Thổ (phần 2)

Thiết kế phòng khách cho người mệnh Thổ không chỉ dựa vào màu sắc của của không gian và gam màu nội thất, vậy còn dựa trên những yếu tố nào nữa đây? Bài viết dưới đây gửi tới bạn những thông tin hữu ích dành cho những người muốn thiết kế nội thất cho người mệnh Thổ.


nội thất phòng khách người mệnh thổ

2. Chất liệu sử dụng thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ.

Để thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh thổ bạn có thể chọn chất liệu là đất nung như những món đồ nội thất bằng đá cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, với những điểm nhấn hoàn hảo ở những vật trang trí kèm theo là bộ bàn ghế với gam màu hợp phong thủy thì không còn gì có thể khiến bạn ưng ý hơn.

Không chỉ ở chất liệu, cách bài trí cũng nên hài hòa và đồng bộ, với căn phòng khách của những người mệnh Thổ bạn nên chọn những chiếc bình hoa để trang trí căn phòng, người dùng sẽ có được căn phòng đa sắc màu, thêm vào đó gia chủ nên thiết kế những chiếc kệ nhỏ để giúp người dùng đặt những món đồ nội thất trang trí đẹp mắt và hài hòa cho căn phòng. Cũng lưu ý tùy thuộc vào diện tích không gian căn phòng khách mà chọn lựa sắp xếp cho phù hợp. Với những căn phòng có diện tích lớn có thể chọn nhiều những vật dụng trang trí cho căn phòng của mình sẽ làm không gian bắt mắt hơn và bớt trống trải hơn. Những ngược lại với những căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên biết tiết chế những vật dụng trang trí sẽ giúp cho căn nhà bớt rối mắt và cảm giác chật hẹp đi.

3. Trang trí cây xanh trong thiết kế phòng khách cho người mệnh Thổ.

Cây xanh trong nhà dần không thể thiếu được, giúp lọc khí và trang trí trong không gian, thiếu cây xanh khiến căn phòng trở nên trống trải, người dùng sẽ bị ngột ngạt, khó chịu.

Với những người mệnh Thổ bạn có thể chọn những loại cây có sắc vàng nâu, như cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp, cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu, cây Ngũ Gia Bì, cây Trầu Bà, ... hoặc chọn các loại cây sinh từ hỏa có sắc hồng, cam, đỏ như cây Lan Quân Tử, cây Phong Lộc, cây Hồng Môn, cây Vạn Lộc, cây Đa Búp Đỏ..

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích để bạn có một căn phòng khách phù hợp nhất cho mệnh Thổ của gia chủ.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>