• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa (phần 2)

Thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa không chỉ dựa vào gam màu cho nội thất, vậy còn dựa trên những yếu tố nào nữa. Bài viết dưới đây tiếp tục gửi tới bạn thông tin hữu ích khi muốn thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa.


phòng khách cho người mệnh hỏa

2.Hướng trong thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa

Hướng trong phong thủy là điều vô cùng quan trọng, có thể đem lại khí tài khí lộc xua đuổi vận xấu hay không đều ở đây. Với những người mệnh Hỏa nên chọn hướng Nam, Đông Bắc, và Tây Nam, như vậy căn phòng sẽ trở nên lôi cuốn, bài trí khoa học sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp và vô cùng tiện lợi cho gia chủ.

Hướng trong thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa có thể chọn đó là hướng cửa chính phù hợp cho thiết kế không gian. Gia chủ cũng có thể chọn những mẫu thiết kế nội thất chất lượng cũng như mang đến không gian phong thủy tốt cho gia chủ.

Hãy kê bàn ghế hướng ra cửa chính, để đón tài lộc vào nhà, khi gia chủ ngồi với phần tường chắc chắn phía sau như điểm tựa vững chắc, hướng ra cửa chính như một sự đón tiếp nồng hậu của gia chủ với khách mà vẫn giữ được phong thái của mình và phong cách của ngôi nhà.

3. Tranh treo trong thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa

Thiết kế những bức tranh treo tường sẽ giúp không gian trở nên đa dạng hơn, không gian phòng khách cho người mệnh Hỏa nên chọn gam màu phù hợp với gia chủ, như không nên chọn những bức tranh hình suối nước, biển, sóng... sẽ không phù hợp với vận mệnh, sẽ khiến gia chủ khó khăn lựa chọn đồ nội thất và căn phòng mất điểm nhấn.

Tranh phong thủy với căn phòng của người mệnh Hỏa thường là những bức tranh thiên nhiên, màu lá xanh, hoặc những bức tranh có gam màu đỏ, tím... đều là những món trang trí cho căn phòng người mệnh hỏa thêm sang trọng, tiện ích, bớt nhàm vì một gam màu.

Những bức tranh treo tường sẽ làm không gian trở nên khác lạ và tạo được điểm nhấn chi tiết hơn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>