• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa (phần 1)

Mỗi mệnh khác nhau sẽ có cách bài trí riêng  khi thiết kế nội thất cho phòng khách, Woodpro sẽ đem đến cho bạn những món đồ nội thất ưng ý nhất, đẹp nhất. Bài viết dưới đây dành cho những người thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa đúng phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Những gia chủ có năm sinh như sau sẽ thuộc mệnh Hỏa

1926 - 1927 - 1934 -1935 - 1948 - 1949 - 1956 - 1957 - 1964 - 1965 - 1978 -1979 - 1986 -1987 - 1994 - 1995 - 2008 - 2009 -  2016 - 2017 - 2024 - 2025

nội thất phòng khách cho người mệnh hỏa

1. Gam màu sử dụng thiết kế phòng khách cho người mệnh Hỏa

Màu sắc là điều quan trọng nhất khi nói tới phong thủy theo mệnh. Bạn nên chọn màu phù hợp với không gian căn phòng, thiết kế dù là theo phong thủy đi chăng nữa nhưng việc chọn màu sắc phù hợp với không gian chật chội hay không gian rộng rãi đều khác nhau.

Với những thiết kế nội thất đúng phong thủy, phù hợp không gian vừa mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, mà còn sang trọng, đẹp hoàn hảo cho căn phòng. Người mệnh hỏa thì nên thiết kế những món đồ nội thất gam màu đỏ, tím, màu cam, bởi tính cách những người mệnh Hỏa thường năng động, nên trang trí căn phòng cần trang trí gam màu nhiều sắc thái một chút.

Những người mệnh hỏa thường được sử dụng những gam màu rực rỡ, để không bị chói và rối mắt nên chọn những gam màu tương tự nhưng nhã nhặn hơn, trang trí thêm các chi tiết hoa văn và kết hợp với những gam màu trắng phù hợp, hài hòa để căn phòng đẹp hơn.

Trong trang trí, mệnh hỏa cũng nên chọn những gam màu tương sinh phù hợp . Ví dụ như mệnh Hỏa thường phù hợp với mệnh mộc nên khi trang trí bạn có thể thêm những gam màu như xanh lá, màu trầm của gỗ, tạo nên sự hài hòa cho căn phòng, nếu bạn chỉ thiết kế một màu sẽ làm mất đi tính tính tiện ích, không gian trở nên nhàm mắt, khiến cho nội thất không phù hợp với không gian.

Với mệnh Hỏa, thì mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa, vì vậy khi thiết kế bạn không nên chọn những nội thất có màu xanh da trời, xanh nước biển,...hoặc những bức tranh có hình suối nước, như vậy sẽ hợp phong thủy hơn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>