• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế nội thất phòng khách người mệnh Thủy (phần 1)

Thiết kế nội thất phòng khách đúng phong thủy có lẽ được rất nhiều người quan tâm. vậy có những lưu ý nào khi bạn thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy. Bài viết dưới đây giúp bạn có cách thiết kế phù hợp để có được căn phòng khách hợp phong thủy nhất cho người mệnh Thủy.

Những gia chủ thuộc mệnh Thủy có năm sinh

1936 - 1937 - 1944 - 1945 - 1952 - 1953 - 1966 - 1967 - 1974 - 1975 - 1982 - 1983 - 1996 - 1997 - 2004 - 2005 - 2012 - 2013


nội thất phòng khách người mệnh thủy

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách người mệnh thủy

Nói đến phong thủy thì việc lựa chọn màu sắc là một điều khá cần thiết, tạo điểm nhấn hoàn hảo, vậy cần chọn màu sắc thế nào cho phù hợp không gian mà không mất đi tính thẩm mỹ. Lựa chọn màu sắc hợp với gia chủ sẽ giúp có cuộc sống may mắn, hạnh phúc, và niềm vui, tránh những tác nhân xấu.

Màu sắc với người thuộc mệnh Thủy  là màu xanh nước biển, xanh da trời, như vậy căn phòng sẽ có vẻ đẹp lôi cuốn, những màu xanh này khá có điểm nhấn nếu biết phối màu tốt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn những món đồ nội thất có màu xanh lá cây, màu gỗ, vì thủy hợp với mộc và mệnh kim, do cậy có thể lựa chọn những món đồ nội thất màu trắng cũng được để thiết kế cho gia chủ mệnh thủy.

Theo tính kị trong phong thủy, với người mệnh Thủy nên tránh những món đồ nội thất gam màu vàng, vì màu vàng biểu trưng cho thổ, mà thủy khắc thổ nên khi lựa chọn màu sắc và bài trí thì nên có sự lựa chọn chú ý  để phù hợp nhất .

Bạn nên lưu ý việc kết hợp màu sắc sao cho phù hợp với không gian, những gam màu xanh nhưng đậm nhạt khác nhau cũng tạo nên không gian ấn tượng, điều này vừa  phù hợp với mệnh gia chủ và tạo một không gian sang chảnh hơn. Với những người thuộc mệnh Thủy thì việc sử dụng những sản phẩm nội thất ốp đá xanh khá đẹp và đẳng cấp. Trên thị trường các mẫu mã khá đa dạng, nên bạn có thể tha hồ lựa chọn cho không gian phòng khách gia đình mình.

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thủy việc chọn màu sắc luôn được đưa lên trên rồi mới đến kiểu dáng. Vậy còn những điều gì cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thủy ở phần 2


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>