• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế nội thất phòng khách người mệnh Mộc (phần 2)

Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc không chỉ dựa vào màu sắc tường, bàn ghế, tổng thể không gian, vậy còn dựa trên những yếu tố nào nữa đây? Bài viết dưới đây gửi tới bạn những thông tin để có thể thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Mộc phù hợp nhất, hoàn hảo nhất.


Nội thất phòng khách người mệnh mộc

2. Hướng bài trí trong thiết kế nội thất phòng khách người mệnh Mộc.

Không những lựa chọn những món đồ nội thất theo gam màu mà việc bài trí chúng theo hướng nào cũng vô cùng quan trọng. Hướng bài trí nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc nên bài trí theo hướng đông hoặc nam hoặc đông nam, hoặc gia chủ nên chọn hướng chính cửa, theo hướng này sẽ gặp được nhiều thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Với những người mệnh Mộc sử dụng chất liệu gỗ cho không gian của mình khá phù hợp với đặc trưng của mệnh, tùy vào từng sở thích của gia chủ có thể chọn theo sở thích của bản thân. Cách bài trí hòa cùng chất liệu gỗ sang chảnh, đẳng cấp, lịch sự sẽ giúp cho bạn tìm được cho mình những căn phòng khách tiện nghi, đẳng cấp, để tiếp những vị khách quý của bạn.

3. Cây xanh trong thiết kế nội thất phòng khách người mệnh Mộc.

Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống, như rễ, thân, nhanh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Mộc tượng trưng cho cây lá, là cây đại thụ hoặc chỉ là ngọn cỏ bên được. Mộc sinh Hỏa,  và được Thủy tương sinh, hành Mộc khắc Kim và Thổ.

Những loại cây xanh đem lại may mắn và hợp với mệnh Mộc là cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng, cây Trường Sinh, cây Cau Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây Vạn Niên Thanh, cây Ngũ Gia Bì, cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu, ... ngoài ra còn có thể trồng các loại cây thuộc hành Thủy để mang lại sự tương sinh.

Chọn những loại cây phù hợp sẽ giúp không gian gia đình trở nên trong lành, thoáng mát hơn. Với những không gian tại thành phố thì việc chọn những cây xanh cho gia đình đem lại sự trong lành, giải tỏa căng thẳng cho các thành viên cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Lưu ý cần có sự sắp xếp cho không gian trở nên hài hòa và hợp lý nhất mới tạo được sự hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn có được thiết kế nội thất phòng khách hợp lý nhất, hoàn hảo nhất cho gia chủ mệnh Mộc.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>