• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế nội thất phòng khách người mệnh Thủy (phần 2)

Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thủy không chỉ dựa vào màu sắc tường, bàn ghế trong phòng khách, nội thất trang trí, tổng thể không gian, vậy còn dựa trên những yếu tố nào nữa đây? Bài viết dưới đây  gửi tới bạn những thông tin để có thể thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy phù hợp nhất.
nội thất phòng khách người mệnh thủy
2. Hướng trong thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thủy
Để có sự lựa chọn hoàn hảo mang lại vượng khí cho căn phòng, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hướng bài trí những món đồ nội thất trong thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thủy nên chọn hướng bắc, nam, hoặc đông nam, như vậy những luồng khí vào phòng di chuyển thuận lợi. Hoặc cũng có thể lựa chọn hướng cửa chính theo hướng này cũng sự lựa chọn đúng phong thủy nhất.
Với những căn phòng theo mệnh Thủy màu thường khá mát mắt,  khá nhã nhặn nên việc thiết kế không gian cũng không khiến người dùng khó chịu như những gam màu nóng. Bạn có thể tạo ra không gian bằng những mảng tường và thiết kế bàn ghế thì có thể dùng bàn ghế gỗ, không gian như vậy cũng đã hợp lý với gia chủ rồi.
3. Cây xanh trong thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thủy
Màu sắc chủ đạo của người mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen còn màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim và tuyệt đối không nên dùng  màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa. Người mệnh Thủy nên lựa chọn những loại cây xanh mang lại sự tương sinh, tức Kim sinh Thủy. Vì vậy nên chọn chậu cây xanh màu vàng, trắng, xám... những loại cây cảnh này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.
Cây xanh hợp mệnh Thủy bao gồm các loại cây có sắc trắng, xám, xanh, đen như cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Lan chi, và các dòng cây Tùng. Cây thuộc hành Kim cũng là cây hỗ trợ cho mệnh Thủy.  Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những loại cây cảnh thủy sinh hoặc những cây thuộc mệnh Kim để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết tổng quan để thiết kế phòng khách cho người mệnh Thủy hợp lý nhất, hoàn hảo nhất, mang lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc và xua đuổi những vận xấu cho gia chủ.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>