• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc (phần 1)

Thiết kế nội thất phòng khách đúng phong thủy có lẽ được rất nhiều người quan tâm. Vậy cần những lưu ý nào khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc. Bài viết dưới đây giúp bạn có cách thiết kế phù hợp để có được căn phòng khách hợp phong thủy nhất cho người mệnh Mộc.

Những gia chủ thuộc mệnh Mộc có năm sinh

1942 - 1943 - 1950 - 1951 - 1958 - 1959 - 1972 -1973 - 1980 - 1981 - 1988 - 1989


nội thất phòng khách người mệnh mộc

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc

Mệnh mộc tượng trưng cho cây nên khi thiết kế những món đồ nội thất gia chủ nên quan tâm đến những mẫu thiết kế nội thất có màu xanh lá cây hoặc màu gỗ, như vậy căn phòng sẽ được thiết kế đúng phong thủy, gia chủ sẽ có được không gian căn phòng dễ chịu, mang lại may mắn xua đuổi khí xấu.

Gam màu cho mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc là màu nâu,  bởi mệnh mộc là cây, cây lại có thân nâu nên lựa chọn gam màu nâu cho nội thất là phù hợp.

Theo nguyên tắc tương sinh trong phong thủy thì người mệnh mộc có thể dùng những món đồ nội thất màu đen hay những mẫu nội thật màu xanh lam, chúng kết hợp với nhau cũng khá hợp. Chúng cho bạn không gian hoàn hảo với đa dạng sắc màu hơn.

Theo nguyên tắc kị nhau thì những người mệnh mộc đó là màu trắng, nên khi lựa chọn những món đồ nội thất cho không gian căn phòng khách gia chủ  không nên chọn gam màu trắng để lên thiết kế nội thất, cũng như những vật dụng trang trí trong gia đình, điều đó không mang đến được nhiều may mắn cho gia chủ.

Bạn nên lưu ý trong việc kết hợp màu sắc sao cho phù hợp với không gian, phù hợp với mệnh của gia chủ, không nên để không gian quá rối do trang trí nhiều trong không gian hẹp, cũng không nên để không gian quá trống rỗng do quá rộng. Với những người thuộc mệnh Mộc thì sử dụng bàn ghế gỗ, nội thất gỗ khá là phù hợp, hiện nay trên thị  trường có khá nhiều các dòng gỗ có màu sắc gia chủ mệnh Mộc hợp, nên bạn không cần e ngại khi đi chọn lựa nội thất gỗ cho gia đình.

Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc việc chọn màu sắc luôn được đưa lên trên rồi mới đến kiểu dáng. Hãy xem còn những điều gì lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc ở phần 2.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn


 

Bài viết liên quan >>>