• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim (phần 1)

Bài trí những món nội thất theo phong thủy, đúng vận mệnh của gia chủ sẽ mang lại tài lộc, hạnh phúc, may mắn và xua đuổi điều xấu. Một số những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim.

Những gia chủ có năm sinh sau thuộc mệnh Kim

1924 - 1925 - 1932 - 1933 - 1940 - 1941 - 1954 - 1955 - 1962 - 1963 - 1970 - 1971 - 1984 - 1985 - 1992 - 1993 - 2014 -2015


thiết kế nội thất phòng khách người mệnh kim

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim

Để có được căn phòng đẹp thì việc  phối hợp hài hòa màu sắc cùng thiết kế nội thất. Vậy màu sắc như thế nào sẽ phù hợp với gia chủ mệnh Kim?

Mệnh Kim là sự đại diện cho kim lại, những vật sắc nhon, thường có màu sáng nên khi lựa chọn nội thất cho gia chủ có mệnh Kim, cần quan tâm đến gam màu ánh sáng của kim và màu bạc cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.  Nếu theo quan niệm tương sinh dành cho mệnh Kim có thể may mắn làm ăn thì nên sự dụng thiết kế màu vàng, bởi màu vàng tượng trưng cho đất, kim nằm trong đất, nên khi kết hợp nội thất cho người mệnh Kim có thể sử dụng màu vàng cũng được coi là một màu hoàn hảo cho gia chủ.

Gia chủ cũng có thể sử dụng gam màu trắng trong thiết kế nội thất, màu trắng sáng là một màu may mắn đối với mệnh Kim, bởi màu trắng với những sắc thái khác nhau của nó sẽ tạo cho bạn căn phòng khách đẹp hoàn hảo, sang trọng và tiện ích vô cùng.

Nói đến sự tương sinh trong mệnh, màu sắc tương sinh có thể sử dụng là màu xanh lam hoặc màu đen cũng là những màu sắc giúp cho gia chủ có được sự may mắn trong làm ăn, buôn bán hay trong công việc đều gặp thuận lợi. Điều bạn lưu ý với những đồ nội thất bạn không nên sử dụng đồ trang trí nội thất có gam màu đỏ và màu tím, vì vậy không đúng phong thủy sẽ gặp nhiều bất trắc, khó khăn trong công việc.

Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim việc chọn màu sắc luôn được đưa lên trên rồi mới đến kiểu dáng. Hãy xem còn những điều gì lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim phần 2 nhé.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 
tag

Bài viết liên quan >>>