• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế nội thất hiện đại với gỗ óc chó cao cấp

Gỗ óc chó là dòng gỗ óc cấp được yêu thích bởi vẻ đẹp tinh tế và sự bền bỉ cùng thời gian, cũng như tính thẩm mỹ cao. Trong cuộc sống hiện đại, nội thất gỗ óc chó được thiết kế theo những phong cách khác nhau nhưng giá trị cốt lõi của nó vẫn còn nguyên vẹn. Ngày nay nguồn gỗ óc chó tự nhiên không chỉ khai thác ở trong nước mà còn được nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt từ Bắc Mỹ. Dưới đây là cách các nhà sản xuất áp dụng gỗ óc chó cao cấp cho thiết kế nội thất hiện đại.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

Cảm hứng thiết kế từ gỗ óc chó

Chính sự tồn tại và phát triển song song của gỗ óc chó với cuộc sống con người từ xa xưa. Đã khiến gỗ óc chó như trở thành một chất liệu kinh điển, có ý nghĩa sâu sắc đến tinh thần của con người. Gỗ óc chó trong nước ngày càng khan hiếm, và chất lượng cũng kém vì vậy việc nhập khẩu những dòng gỗ tốt hơn là xu hướng giải quyết vấn đề cầu đang dần tăng là lượng gỗ đang giảm.

Những nội thất gỗ óc chó tuy chưa hoàn toàn xuất hiện trong mọi ngôi nhà, nhưng với bàn ghế gỗ óc chó thì đã dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay. Sản phẩm nội thất gỗ óc chó hiện nay thường đi theo xu hướng là tinh giản, gọn nhẹ tạo những không gian hiện đại vẫn giữ được giá trị tinh thần cốt lõi của chúng, nó bền bỉ và không lỗi mốt để chúng có thể coi đó là một đồ vật thân quen dù không dùng nữa cũng vẫn muốn giữ lại.

Với lối tư duy văn minh, một số nhà thiết kế nội thất trên thị trường có thể sáng tạo ra những sản phẩm nội thất gỗ óc chó đặc biệt phù hợp với văn hóa của người Việt, vẫn giữ được những nét truyền thống của sản phẩm và không gian nội thất. Nhưng có sự kết hợp với phong cách hiện đại của phương Tây trong thiết kế.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm nội thất tốt nhất tới khách hàng, gỗ óc chó được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ loại 1 cao cấp, nên chất lượng bàn ghế gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó giữ được vẻ đẹp, chất lượng tốt nhất từ dòng gỗ này.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>