• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thiết kế bàn ghế nhà hàng cần chú ý những điều gì bạn nên biết

Hiện nay, trên thị trường bàn ghế nhà hàng có đa dạng các mẫu mã bàn ghế khác nhau cả về màu sắc lẫn chủng loại. Nhu cầu chọn bàn ghế nhà hàng đẹp nhấn mạnh yếu tố thẩm mỹ mang tính quyết định tới chất lượng cũng như việc kinh doanh có thành công hay không của nhà hàng. Bàn ghế nhà hàng được sử dụng phổ biến tất cả các chuỗi khách sạn nhà hàng hay đơn giản là phòng ăn của biệt thự, vì vậy không nhất thiết phải thiết kế hẳn một phòng khép kín, với những thiết bị nội thất bên trong làm phòng ăn riêng nếu nhà hàng không có đủ không gian.


bàn ghế nhà hàng

Những lưu ý bạn cần chú ý khi thiết kế bàn ghế nhà hàng

- Bạn cần biết tận dụng những khoảng trống trong nhà hàng của mình để sắp xếp một vài bộ bàn ghế nhà hàng cho phù hợp. Cần có con mắt tinh tường trong việc này bởi nếu không chúng sẽ phản tác dụng làm cho không gian bị rối mắt, trở nên chật chội. Thiết kế bàn ghế nhà hàng cũng cần đảm bảo thiết bị cần thiết để phục vụ quá trình làm iệc của nhà hàng, hoặc bạn có thể thiết kế chúng với phong cách độc lạ hơn.

- Thiết kế bàn ghế nhà hàng sang trọng có kích thước phù hợp với diện tích nhà hàng,  cũng như nhu cầu sử dụng khách hàng cần. Bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn có thiết kế nhỏ gọn với kích thước tương xứng khi không cần công năng sử dụng quá lớn, mong muốn sở hữu một chiếc bàn tiết kiệm không gian.

- Không gian nhà hàng cũng rất quan trọng, bạn nên dựa vào đó để tìm kiểu bàn ghế nhà hàng phù hợp. Bạn có thể chọn kiểu ghế chữ L ngay tại góc phòng vừa tạo nên không gian đẹp, hợp lý, vừa tiết kiệm diện tích.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại bàn ghế với rất nhiều mẫu mã khác nhau cũng như khác cả màu sắc lẫn chủng loại. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với không gian nhà hàng, có tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó là yếu tố phong thủy đi kèm trong màu sắc bạn chọn với chủ nhà hàng. Màu sắc có hài hòa, hợp lý, thì mới tạo được ấn tượng  cho nhà hàng, từ đó sẽ đem đến lượng khách hàng lớn cho nhà hàng của bạn.

Hy vọng với một số chia sẻ này bạn có tìm được những bộ bàn ghế nhà hàng phù hợp, tìm kiếm được doanh thu cho nhà hàng nhanh chóng nhất.Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây bạn sẽ biết chọn nội thất cho căn hộ chung cư hợp lý cũng như cách bảo quản được bền lâu nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>