• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những mẫu thiết kế bàn ghế ăn đẹp theo phong cách hiện đại

Hiện nay, không gian nhà bếp không còn đơn thuần là khu vực nấu ăn mà chúng cũng có những thiết kế riêng biệt tạo thành một chỉnh thể cho ngôi nhà. Với những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại thì bàn ăn càngcó xu hướng đơn giản, nhưng vẫn đầy đủ tiện ích. Bàn ghế ăn có thiết kế thay đổi từng ngày: bàn ăn , quầy bar, bán đảo với các kiểu dáng ghế ngồi đa dạng đảm bảo chức năng  sử dụng vừa có sự tinh tế, lại tạo điểm nhấn trong không gian với những ngôi nhà thiết kế với không gian mở. Với những mẫu thiết kế bàn ghế ăn đẹp này thì bạn có thể chọn ngay cho mình một bộ bàn ghế ăn đẹp theo phong cách hiện đại phù hợp với sở thích, phong cách và ngôi nhà của bạn.

1. Thiết kế bàn ghế ăn gỗ đẹp kiểu tròn

Dù phòng cách bàn ghế ăn kiểu tròn luôn được coi là phổ biến, thông dụng từ trước đến nay. Lí do, người ta thường quan niệm rằng bàn tròn thể hiện sự sum họp quây quần, vẹn nguyên nhưng với sự hiểu biết, có nét phá cách cùng sự pha trộn đông tây thì kiểu bàn tròn đang được cập nhật xu hướng hằng ngày với rất nhiều phong cách hiện đại khác nhau. Dưới đây là một số mẫu bàn ăn gỗ kiểu tròn theo phong cách hiện đại mà bạn có thể chọn.

bàn ăn tròn hiện đại

Bàn ghế ăn gỗ Kennedy kiểu hình tròn

2. Thiết kế bàn ghế ăn gỗ kiểu quầy bar

Bàn ghế ăn gỗ kiểu quầy bar được sử dụng chủ yếu hiện nay với những ngôi nhà thể hiện phong cách thông minh, thiết kế hiện đại, tiện nghi, thể hiện gia chủ là người đơn giản nhưng luôn có mọi thứ tối ưu. Bởi vậy mà kiểu này đang được thịnh hành trên khắp thế giới, với những thiết kế kiểu châu Âu. Ưu điểm của chúng là tiết kiệm không gian sống tối đa, nhiều bàn ăn cũng có thể được coi là một vách ngăn giữa gian bếp và phòng khách.


Bàn ghế ăn gỗ kiểu quầy bar

Dưới đây là một số mẫu thiết kếkiểu quầy bar để bạn lựa chọn cho phù hợp không gian sống của gia đình cùngphong cách mà bạn định hướng tới.

3. Thiết kế bàn ghế ăn gỗ đẹp kiểu đảo bếp


Bàn ghế ăn gỗ kiểu đảo bếp

Bàn ghế ăn đẹp thiết kế kiểu đảo bếp, kiểu này hội tụ đủ chức năng  cần có. Ví dụ bạn có thể kế hợp bàn ăn có chiếc bồn rửa bát cho chức năng chuẩn bị, bạn cần nghĩ đến các vị trí cho máy rửa chén bát, máy sấy bắt và cả thùng rác. Việc kết hợp bàn ăn kiểu này khiến ngôi nhà bạn trở nên tiện ích hơn, cùng với đó là sự gắn kết giữa người nấu ăn và người thường thức đồ ăn.

4. Thiết kế mẫu bàn ăn với sự kết hợp giữa nhiều chất liệu

Sự kết hợp giữa các chất liệu khác nhau tạo nên nét phá cách cho chiếc bàn ăn, là điểm nhấn cho cả phòng bếp. Với kết cấu chân gỗ, mặt bàn có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, ngoài mặt gô truyền thống, ta có thể kết hợp thêm với mặt đá hoặc mặt kính.

bàn ăn mặt đá woodpro

Bàn ăn mặt đá kết hợp với ghế Ventura cốt mút đúc nguyên khối

bàn ăn mặt kính woodpro

Sự kết hợp giữa chân bàn gỗ và mặt kính

Một vài mẫu thiết kế bàn ăn bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình của mình. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cấu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thông Bến Trung, Bắc Hồng, Đông ANh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>