• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Theo bạn nghĩ bàn ghế gỗ nguyên khối có chất lượng như thế nào?

Nhiều khách hàng khi đi chọn bàn ghế vẫn mơ hồ về chất lượng của bàn ghế gỗ nguyên khối. Họ thường chỉ nghĩ đến  việc hàng chất lượng là hàng có giá cả. Nhưng bạn lại không biết rằng nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà không mang đến chất lượng, họ thay thế nó bằng loại gỗ kém chất lượng mà màu sắc vẫn như hàng chất lượng. Chính vì điều này, đã gây không ít những suy nghĩ khác về bàn ghế gỗ nguyên khối. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chất lượng của bàn ghế gỗ nguyên khối.


bàn ghế gỗ

1. Đặc tính của bàn ghế gỗ nguyên khối

Từ xưa đến nay việc sử dụng bàn ghế gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn bàn ghế. Hiện nay bàn ghế gỗ nguyên khối đang được sử dụng khá nhiều, điều mà bạn dễ lưu ý nhất đó chính là bàn ghế gỗ nguyên khối thường sẽ có khối lượng lớn hơn rất nhiều, rất nặng và khó dịch chuyển. Bên cạnh đó, bàn ghế gỗ nguyên khối có chất liệu cứng, bền và màu đặc trưng của gỗ nên những bàn ghế gỗ nguyên khối khó có thể có những màu sắc tươi sáng.

Bàn ghế gỗ nguyên khối chủ yếu sử dụng những dòng gỗ già, đủ tuổi thọ để khai thác, vì vậy chúng sẽ có màu nâu đặc trưng. Từ đó bạn có thể chọn những sản phẩm thích hợp.

2. Chất lượng bàn ghế gỗ nguyên khối

Bàn ghế gỗ nguyên khối là dòng bàn ghế có khả năng chịu lực cao, và nó cũng chính là một loại gỗ rất bền trong những đồ vật được làm từ gỗ. Khác với những dòng gỗ khác như gỗ ván ép, chất lượng của bàn ghế gỗ nguyên khối có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Thông thường những dòng bàn ghế gỗ nguyên khối khi bạn lỡ làm đổ nước ra bề mặt thì chúng sẽ không thấm nước bởi bề mặt đã qua giai đoạn tác động, điều này thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài. Và tất nhiên đối với bàn ghế gỗ tấm ép cũng có đặc điểm này tuy nhiên vấn đề cần chú ý ở đây đó là bàn ghế gỗ ép sau một thời gian bị tác động bởi nước, chúng sẽ bong tróc và vỡ vụn, nổ thành từng mảng. Điều này sẽ không xảy ra với gỗ nguyên khối. Bên cạnh đó, gỗ nguyên khối sau khi được tẩy sấy kĩ lượng thì chúng có khả năng chịu được những tác động từ bên ngoài tốt hơn rất nhiều những dòng gỗ thông thường.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể biết được chất lượng của bàn ghế gỗ nguyên khối, để có những lựa chọn phù hợp cho bàn ghế nhà mình, và không bị mua hàng giả mà giá như hàng thật.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>