• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thế nào được coi là bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Có rất nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc chọn bộ bàn ghế nào cho phòng khách nhà mình trở nên đẹp đây? vậy thế nào được coi là bộ bàn ghế phòng khách đẹp? Hay tiêu chí nào để đánh giá một bộ bàn ghế phòng khách được coi là đẹp? Đứng trước nhiều quan niệm, nhiều cách hiểu bạn sẽ khá phân vân đấy. Mong rằng bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những quan niệm đúng để chọn cho mình một bộ bàn ghế đẹp, phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình.

Đứng trên quan điểm của khách hàng, khi lựa chọn một bộ bàn ghế được coi là đẹp sẽ có những yếu sau
- Bộ bàn ghế gỗ phải thể hiện được phong cách, sang trọng, tiện nghi
- Bộ bàn ghế gỗ phải phù hợp với không gian phòng khách
- Màu sắc của bàn ghế phù hợp với tổng quan của ngôi nhà
Những quan điểm trên của khách hàng là những yếu tố sơ bộ nhất để đánh giá , chúng hoàn toàn đúng như chưa đủ.
Một bộ bàn ghế gỗ đẹp đứng trên quan điểm của nhà sản xuất, của KTS thiết kế nội thất thì cần đảm bảo một vài yếu tố khác nữa như là

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

1. Công năng sử dụng
- Bộ bàn ghế phòng khách phải phù hợp với không gian phòng khách mà bạn muốn trưng bày, không gây cảm giác chật trội hay choáng ngợp cho gian phòng. Bộ bàn ghế cần tương tác với kệ ti vi.
- Thiết kế tiện dụng: Kích thước chỗ ngồi thoải mái. Khoảng cách ghế với bàn không quá trật trội cho lối đi cũng không gây chới với khi muốn ngồi uống nước, pha trà.
- Kết cấu vững chắc của bộ bàn ghế là yếu tố quan trọng khẳng định độ bền, chắc chắn của bộ bàn ghế.
2. Thẩm mỹ của bộ bàn ghế
Ngoài công năng thì yếu tố thẩm mỹ cũng cần được đặt lên hàng đầu, bởi đây là yếu tốt đầu tiên khiến khách hàng tiếp cận sản phẩm.
3. Yếu tố phong thủy
Cần xác định mệnh của gia chủ, để sử dụng màu gỗ, màu đêm và kiểu dáng phù hợp. Bên cạnh đó là hướng kê của bộ bàn ghế có hợp với hướng vượng của chủ nhà hay không, góc kê nào sinh khí tài lộc và mang lại may mắn thịnh vượng cho gia đình
Những yếu tố trên là những yếu tố mà nhà sản xuất và KTS khi thiết kế nội thất cho gia chủ để tâm tới. Bạn nên xem qua những yếu tốt trên để chọn lựa cho mình một bộ bàn ghế đúng nhé. Mọi thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm về điều gì hãy liên hệ với chúng tôi.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>