• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Thế nào được coi là bộ bàn ghế ăn đẹp cho phòng bếp

Bàn ăn có ý nghĩa to lớn đối với mỗi gia đình Việt trong quá trình xây dựng tổ ấm. Sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, cả gia đình lại có những giây phút vui vẻ, quây quần bên bàn ăn, chia sẻ những câu chuyện thường ngày, những niềm vui cuộc sống. Vì thế bàn ăn trở thành biểu tượng hạnh phúc của mỗi gia đình. Vậy như thế nào thì được coi là bàn ăn đẹp cho phòng bếp.

Thường bàn ăn đẹp được khái quát theo 2 phương diện


bàn ghế ăn đẹp

1.Chất liệu của bàn ăn

Các chất liệu được sử dụng hiện nay như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, laminate hay inox. Trong đó mỗi chất liệu bàn ăn gia đình lại có ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên, chất liệu bằng gỗ tự nhiên được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Gỗ tự nhiên thường đem đến  cảm giác ấm áp về mùa đông thoáng mát về mùa hè, màu sắc tự nhiên của gỗ cũng sẽ làm món ăn trở nên ngon miệng hơn. Gỗ tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi, đầm ấm với các thành viên trong gia đình, mang ý nghĩa về sự ấm no. Việc bàn ăn gỗ tự nhiên dễ kết hợp với những đồ nội thất khác tạo không gian hài hòa, thẩm mỹ. Nhưng bạn cũng cần có sự lựa chọn đúng về chất liệu này, bởi chúng cần được xử lý tốt để không bị mối mọt, cong vênh sau một thời gian sử dụng, mà giá thành khá cao. Bạn cần phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của gia đình để chọn bàn ăn có chất lượng tốt, kiểu dáng thích hợp với không gian phòng bếp nhà bạn.

2. Kiểu dáng, thiết kế bàn ăn

Bàn ghế ăn đẹp là khi chúng hợp với không gian phòng bếp. Các phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp nên chọn những bàn ghế ăn thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, phần chân gọn gàng tạo sự thoáng cho không gian, nhưng vẫn phải đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình. Với những gia đình có phòng ăn lớn, có thể chọn bộ bàn ghế ăn cầu kỳ, quý tộc để không gian thêm sang trọng bà bớt trống trải. Với ý nghĩa đoàn tụ sum vầy thì bàn ăn gia đình nên được thiết kế hình tròn, bầu dục, chữ nhật hoặc hình vuông thể hiện sự quây quần, gắn bó của gia đình , tránh bàn ăn có góc nhọn để đảm bảo an toàn lại không mang lại ý nghĩa may mắn. Số ghế ngồi cũng phải là số chẵn đảm bảo tính cân bằng, bổ trợ cho không gian.

Với 2 tiêu chí nhỏ trên bạn có thể có một bộ bàn ghế ăn đẹp cho phòng ăn của mình rồi, hy vọng bạn sẽ hài lòng với chúng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

 

Bài viết liên quan >>>