• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tất cả những điều bạn cần để có một bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp (P4)

Sofa gỗ tự nhiên luôn được coi là món đồ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian và sự thoải mái cho người dùng. Các nhà thiết kế cũng mất rất nhiều thời gian mới có thể tạo ra được những mẫu sofa gỗ đẹp, hợp với xu hướng. Bộ bàn ghế sofa gỗ là ưu tiên hàng đầu, bởi nó là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí của cả gia đình mà bộ sofa phòng khách còn có ảnh hưởng đến phong cách của nơi chúng hiện diện. Bạn cần tất cả những kiến thức gì để lựa chọn một bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp.


bàn ghế sofa gỗ

7. Cần chọn sofa gỗ đủ dài, cho một giấc ngủ ngắn

Một chiếc sofa phòng khách có khá nhiều công dụng, từ giải trí, xem phim và cả việc ngủ ngắn. Đôi khi bạn sẽ ngủ thiếp đi khi xem phim hoặc đọc sách trên sofa. Vì vậy bạn cần chọn sofa mềm mại, dài khoảng 150-220cm là hoàn hảo. Để có sự thoải mái khi sử dụng, bạn nên đặt thêm những chiếc gối tựa trên sofa, việc chọn màu cho gối tựa lưng cũng là điều khá quan trọng, hãy đảm bảo rằng màu của gối và màu của ghế tạo nên sự kết hợp hài hòa và phù hợp nhất.

8. Chiều cao sofa gỗ phù hợp với thành viên trong gia đình

Thường gia đình sẽ có các thành viên ở thế hệ khác nhau, sofa phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nên chiều cao của ghế sofa cũng là một chi tiết đáng quan tâm. Chiều cao của các thành viên trong gia đình thường chênh lệch khá lớn với nhau, nếu bạn chọn sofa vừa chiều cao bố thì những đứa trẻ của bạn sẽ vô cùng chật vật khi leo lên trên ghế. Nếu chọn mua sofa phù hợp với con bạn, thì rất có thể sẽ khiến bố và mẹ cảm thấy mỏi và khó chịu vì ghế quá thấp, ngồi sẽ không được thoải mái.

Tốt hơn hết, hãy chọn một chiếc ghế sofa có chiều cao trung bình, không quá cao cũng không quá thấp. Nếu bạn vẫn muốn chọn những chiếc ghế cao,to phù hợp với người ngồi thoải mái thì bạn có thể đặt thêm 1-2 chiếc sofa đơn, ghế nhỏ kế bên sofa to để các con bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng. Độ cao tiêu chuẩn của người Việt là 27-35cm, mùa đông có thể đặt thêm một lớp đệm dày từ 10-15cm.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ để bạn chọn được bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>