• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tất cả những điều bạn cần để có một bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp (P3)

Sofa gỗ tự nhiên luôn được coi là món đồ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian và sự thoải mái cho người dùng. Các nhà thiết kế cũng mất rất nhiều thời gian mới có thể tạo ra được những mẫu sofa gỗ đẹp, hợp với xu hướng. Bộ bàn ghế sofa gỗ là ưu tiên hàng đầu, bởi nó là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí của cả gia đình mà bộ sofa phòng khách còn có ảnh hưởng đến phong cách của nơi chúng hiện diện. Bạn cần tất cả những kiến thức gì để lựa chọn một bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp.


bàn ghế sofa phòng khách

5. Nên chọn sofa màu sáng, màu tối hay trung tính

Sofa phòng khách được coi là linh hồn của căn phòng, nên bạn hoàn toàn có thể chọn sofa trước, rồi chọn màu tường cùng màu nội thất khác, để tạo sự hài hòa với màu sofa. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn màu sofa theo cách thông thường là chọn màu sofa dựa trên màu tường, màu sàn, màu nội thất và các thiết kế kế sẵn có trong phòng khách.

Để căn phòng rộng rãi hơn bạn có thể chọn màu bàn ghế sofa cùng màu với tường, vì điều đó khiến chiếc ghế ẩn mình trong tường. Nhưng nhiều gia đình có xu hướng chọn màu trung lập cho sofa gỗ phòng khách để chiếc sofa trở nên hài hòa với những món đồ nội thất khác, không quá nổi bật cũng không bị quá chìm.

Bạn cũng cần dựa vào màu sàn nhà, nếu màu sàn đậm, tối mà sofa màu tối thì trông căn phòng âm u, xám xịt, không có năng lượng, hay hứng khởi cho ngày mới. Bạn nên chọn sofa màu sắc trung tính cùng tấm thảm lót màu sáng dưới để để tạo khoảng không gian giữa sàn nhà và ghế sofa, cũng như phân tách không gian rõ rệt.

6. Hiểu rõ về kết cấu, phương thức sản xuất của bộ bàn ghế sofa gỗ

Đối với ghế sofa bạn cũng cần lưu ý  như khung mộng toàn bộ, ghép mộng kín khít, hoàn thiện bề mặt phẳng mịn, không lồi lõm, gỗ không nứt rạn, đồ dày mặt đủ theo thiết kế, họa tiết đóng mộng.

Bạn nên quan tâm tới cả chất liệu bên trong chứ không chỉ độc chất liệu bên ngoài, đây là một chỉ tiêu để quyết định độ bền của ghế sofa. Mỗi nguyên liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng , bạn cần tìm hiểu kĩ, khi có lỗi sẽ biết cách khắc phục.

Với những sofa có phần lót là đệm bằng lông, chúng sẽ vô cùng mềm mại và thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng nhưng cần phải thường xuyên bơm, thổi phồng vì thời gian, chất bọt và bông có thể bị làm phẳng và mất đi hình dạng ban đầu, điều này khiến chiếc ghế của bạn trở nên xẹp lép và xấu xí.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>