• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tất cả những điều bạn cần để có một bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp (P2)

Sofa gỗ tự nhiên luôn được coi là món đồ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian và sự thoải mái cho người dùng. Các nhà thiết kế cũng mất rất nhiều thời gian mới có thể tạo ra được những mẫu sofa gỗ đẹp, hợp với xu hướng. Bộ bàn ghế sofa gỗ là ưu tiên hàng đầu, bởi nó là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí của cả gia đình mà bộ sofa phòng khách còn có ảnh hưởng đến phong cách của nơi chúng hiện diện. Bạn cần tất cả những kiến thức gì để lựa chọn một bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp.


bàn ghế sofa gỗ

3. Bộ sofa phù hợp với phong cách sống của bạn

Để có bộ sofa ưng ý thì chiếc sofa đó cần phù hợp với phong cách sống, thói quen sinh hoạt của bạn. Bạn thường làm gì khi ngồi sofa: xem tivi, đọc sách hay trò chuyện cùng người thân trong gia đình hay chỉ là để tiếp khách. Nếu thường được dùng khi bạn xem ti vi, bạn nên mua loại sofa gỗ có lớp đệm thoải mái, đủ dài để ngồi duỗi chân hoặc thậm chí nằm, hướng quay đối diện vào ti vi.

Nếu bạn thường dùng chúng như một không gian cho việc đọc sách thì bạn không cần sofa quá dài, nhưng vẫn cần sự thoải mái, để có thể ngồi hàng giờ liền để đọc sách, bạn không có cảm giác khó chịu, mệt mỏi hay chán nản. Bạn có thể chọn những chiếc ghế thư giãn đơn đặt vào không gian phòng khách, chúng có thiết kế giống những chiếc sofa đơn có ghế đôn kê chân khá tiện lợi.

Còn nếu là nơi trò chuyện, bàn luận của các thành viên trong gia đình thì bạn cần có bộ sofa gỗ có dáng cong, diện tích rộng, số lượng chỗ ngồi nhiều ít tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình.

4. Chất liệu sofa gỗ.

Lựa chọn những mẫu sofa gỗ hiện đại có chất liệu như gỗ óc chó, cẩm, hương, sồi, tần bì,,, là những loại gỗ tốt, đã qua xử lý bề mặt không sợ cong vênh, đẹp và bền vững cùng thời gian, kết cấu mảng miếng lớn, dày dặn, đảm bảo.

Việc sử dụng phần nào của cây gỗ phù hợp với từng bộ phần của bộ sofa, tuyệt đối không dùng gỗ dác, gỗ bìa.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>