• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tạo sự thư giãn từ việc phối màu sơn tường và màu nội thất

Chọn được màu sơn tường ưa thích và phù hợp và điều khó khăn rồi nhưng bạn không biết chọn nội thất sao cho phù hợp với màu tường là điều khó khăn hơn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, khi hiểu về màu sắc rồi bạn sẽ biết cách phối cho phù hợp. Bài viết dưới đây giúp bạn tạo sự thư giãn từ việc phối sơn tường và màu nội thất.


bàn ghế phòng nhỏ

1.Sơn tường tông trắng và nội thất tông xanh

Sự kết hợp giữa màu tường tông trắng và nội thất tông xanh sẽ mang đến một không gian bình yên và thư thái. Bạn có thể chọn 1 trong 2 sự kết hợp như tông trắng của tường và nội thất tông xanh, hoặc nội thất tông trắng với màu tường tông xanh, hoặc các tông xanh sắc độ nhẹ cho cả căn phòng, hoặc tông xanh sắc độ đậm cho một mảng tường. Sự kết hợp này thích hợp cho tất cả các căn phòng nhà bạn bởi sự tươi mới, sáng sủa và mát mẻ mà nó mang lại sẽ tạo cho bạn những cảm giác tích cực và giảm bớt những cảm giác tiêu cực.

2. Kết hợp nhiều màu

Bạn nên sử dụng phong cách này cho không gian riêng để kích thích sự sáng tạo nhiều hơn, nhất là với những căn phòng của các bé, giúp kích thích tư duy vận động của bé, một mặt giúp căn phòng thêm sinh động và mới mẻ. Ngoài ra bạn có thể thêm chiếc ghế thư giãn sẽ giúp bé thích thú và yêu thích không gian của mình hơn nhiều.

3. Các tông màu pastel

Đa số chúng ta thường chọn những tông màu sáng như kem, trắng để sơn tường vì những màu đó sẽ làm sáng căn phòng hơn, không quá kén khi kết hợp với những vật dụng hay nội thất màu khác. Và nếu bạn chọn những màu đó cho các bức tường và bạn yêu thích sự dịu dàng, nhẹ nhàng thì các màu pastel là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đặt thêm loại ghế thư giãn có kiểu dáng ấn tượng để tạo điểm nhấn cho không gian, bạn có thể sử dụng ghế này có sắc thái đậm để không gian trở nên bớt nhàm chán và tạo được điểm thu hút mắt.

Để chọn những mẫu ghế thư giãn bạn hãy đến ngay Woodpro để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 
tag

Bài viết liên quan >>>