• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tạo dựng một căn phòng khách ấm áp cho mùa đông từ bàn ghế gỗ

Những mẫu bàn ghế phòng khách ngày nay được thiết kế luôn có sự biến đổi linh hoạt không chỉ theo sở thích, phong cách mỗi mùa khác nhau. Khi mùa đông tới, một vài mẹo nhỏ cho bàn ghế gỗ sẽ giúp tạo dựng một căn phòng khách ấm áp. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những mẹo cho phòng khách của mình.


bàn ghế phòng khách mùa đông

1. Bàn ghế gỗ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là dòng chất liệu không thể thiếu tạo nên cảm giác ấm áp, gần gũi cho bàn ghế phòng khách gia đình. Màu sắc trung tính, đặc tính trầm ấm giúp chúng trở thành  chất liệu hàng đầu trong thiết kế nội thất gia đình. Hơn thế sử dụng gỗ thiên nhiên đảm bảo được độ chắc chắn, bền đẹp và tuổi thọ cao. Dòng gỗ tự nhiên luôn tạo nên sự gần gũi trong cuộc sống.

2. Bàn ghế gỗ đừng bỏ qua những tấm đệm mút

Ngày nay các sản phẩm bàn ghế phòng khách được thiết kế với nhiều xu hướng khác nhau, một trong số đó là phong cách thiết kế hiện đại, hướng tới sự kết hợp khéo léo của gỗ và những tấm đệm mút êm ái. Vì vậy dù ngày đông có giá lạnh, tẻ nhạt và buồn chán, thì bạn cũng có những giây phút ấm áp bên người thân. Sự hiện diện của những tấm đệm mút trọng bộ bàn ghế gỗ phòng khách còn mang lại sự trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng. Bạn cũng không cần lo lắng, với thiết kế hiện đại ngày nay thì bàn ghế gỗ được tách rời với phần đệm mút vì vậy mùa hè bạn có thể bỏ phần đệm ra để sử dụng, nên bạn không cần lo lắng về vấn đề mùa hè sử dụng chúng sẽ nóng.

3. Bàn ghế gỗ sử dụng tông màu trầm ấm

Màu sắc trang trí cũng ảnh hưởng tới cảm giác của con người, các kiến trúc sư khuyên bạn nên thay đổi màu sắc cho những bộ bàn ghế phòng khách của mình khi thời tiết trở đông. Thay vì tông màu tươi sáng mang tới sự mát mẻ, thư thái cho ngày hè thì gia đình nên sử dụng màu có sắc thái nóng hoặc trung tính nhằm phù hợp với thời tiết mùa đông, cho người dùng cảm giác luôn có sự ấm áp.

Một sự thay đổi nhỏ trong những bộ bàn ghế phòng khách hứa hẹn đem tới không gian sinh hoạt chung như ý trong mùa đông này. Woodpro cung cấp các dòng sản phẩm bàn ghế sofa gỗ có thể thay vỏ bọc đệm phù hợp theo mùa. Có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>