• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tại sao nội thất lại thịnh hành sản phẩm từ gỗ

Gỗ không phải là chất liệu mới xuất hiện trong thị trường nội thất thời gian gần đây, mà chúng đã có mặt từ lâu nhưng những giá trị của gỗ từ mãi trường tồn với thời gian mà không có bất cứ chất liệu nội thất nào có thể sánh kịp. Nhưng trên thị trường nội thất hiện nay nhiều chất liệu mới từ ngành công nghiệp cung cấp cho thị trường vì vậy cần làm thế nào để gỗ vẫn rất thịnh và có chỗ đứng tách biệt trên thị trường, thị trường không nhàm chán chất liệu gỗ.


bàn ghế gỗ óc chó

Gỗ có giá trị kinh tế tùy thuộc vào đó là dòng gỗ cao cấp hay bình dân mà đôi khi có những sản phẩm từ gỗ có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Có thể kể đến những loại gỗ khá nổi bật như gỗ sồi, gỗ lim, gỗ óc chó. Đây đều là những loại gỗ thuộc dòng gỗ cao cấp có giá trị rất cao. Như với gỗ óc chó hiện có mức giá khá chênh lệch so với những loại gỗ cao cấp khác. Điều tạo nên sự khác biệt giữa những chất liệu gỗ là chất lượng và tính thẩm mỹ mà gỗ mang lại. Chất lượng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá của một sản phẩm. Gỗ óc chó có chất lượng ở mức đỉnh cao mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với một dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ một quốc gia có những tiêu chuẩn khá nghiêm khắc về tiêu chuẩn chất lượng, độ cứng của loài gỗ này rất cao, được xếp vào những loại gỗ cứng nhất vì vậy chúng khó bị cong vênh bởi những tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.

Chẳng những thế gỗ còn vô cùng thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Với những gì gỗ mang lại chắc chắn có thể khẳng định được một điều rằng gỗ óc chó tốt , những dòng gỗ cao cấp cũng có chất lượng tuyệt vời vô cùng. Trong điều kiện môi trường cạnh tranh gay gắt trên nhiều phương diện thì những dòng sản phẩm từ gỗ với chất lượng tốt luôn có thể mạnh cạnh tranh nhất định, công cụ để chất liệu gỗ có chỗ đứng vững trãi không bị thoái vị bởi sự xuất hiện của những dòng gỗ công nghiệp có mức giá tương đối bình dân.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>