• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Tại sao bàn ghế lại trở nên phổ biến

Người Việt ta từ xưa quen với chiếu cói và mâm cơm. Những thập niên gần đây việc do sự mở rộng giao lưu cũng như nhu cầu làm đẹp của con người mà nhiều gia đình hay cả những công ty tổ chức tiệc cũng chọn cách trình bày bữa ăn, bữa tiệc trên bộ bàn ghế gỗ. Vì sao lại như vậy. Vấn đề được giải đáp dưới đây.


bàn ghế đẹp hiện đại

1.Nét đẹp của bộ bàn ghế trong bữa ăn

-Một bộ bàn ghế thể hiện sự sang trọng và trang nhã. Từ trước đến nay, tại những nơi có hội tiệc, đàn ông  thường đi giày, phụ nữ thường có giày hoặc giày cao gót, việc thảo những thứ đó ra khá bất tiện. Đối với bữa tiệc thức ăn được trình bày trên mộ bộ bàn ăn luôn tạo cảm giác thoải mái, khách mời cảm giác được tôn trọng, và không thấy sự bất tiện.

- Bộ bàn ghế thuận tiện cho mọi tình huống. Không chỉ đối với những bữa tiệc, những bữa cơm gia đình cũng là cần nhận được đặc cách này. Bạn cảm thấy ngồi khoanh chân hay ngồi trên ghế dễ chịu hơn. Bạn cảm thấy gắp những món ăn đặt trên mâm ngang tầm ngồi hay những món ăn ngang tầm tay dễ dàng hơn… Những đáp án mà bạn đưa ra chắc hẳn đều hướng tới một bộ bàn ghế là giải pháp thuận tiện nhất.

- Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu dáng bàn ghế xuất hiện với nhiều chất liệu khác nhau thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của nhiều gia đình và tổ chức sự kiện, chính vì thế, chắc hẳn một bộ bàn ghế đẹp sẽ khiến bạn ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn.

2. Yêu cầu về một bộ bàn ghế đẹp

Một bộ bàn ghế được coi là đẹp thì không thể không đảm bảo những yêu cầu sau đây:

-Gỗ tốt, chắc chắn đây là yếu tố đầu tiện để đánh giá một bộ bàn ăn

- Hoa văn tỉ mỉ, kiểu dáng phù hợp với phong cách

- Nước sơn chuẩn, đảm bảo bền lâu dài, sơn đều, nước sơn bóng đẹp

- Các chi tiết chắc chắn, không nhiều góc cạnh gây bất tiện.

Bạn có thể đến với Woodpro để chọn những bộ bàn ghế đẹp nhất hiện nay.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>