• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình bằng những màu sắc đẹp

Trong không gian phòng khách hoàn chỉnh, chuẩn phong cách thì ngoài bàn ghế gỗ , cách bố trí nội thất còn có màu sắc không gian, sử dụng chúng một cách thông minh sẽ giúp bạn có được những tháng ngày hạnh phúc cùng gia đình trong căn nhà nhỏ.

Màu sắc được xem là sợi dây kết nối đặc biệt giữa các yếu tố cấu trúc trong phòng khách tạo một không gian tổng thể hoàn chỉnh, đẹp đẽ, bắt mắt. Để tạo  hiệu ứng thẩm mỹ thị giác cáo trong không gian phòng khách có thể sử dụng cách phối trộn nhiều bảng màu khác nhau theo nguyên tắc tương đồng hay tương phản. Chúng sẽ tạo những hiệu ứng đặc biệt.


bàn ghế phòng khách hiện đại

1. Tông màu trắng tinh tế, sang trọng

Trắng chính là gam màu tốt nhất để tạo nên sự kết nối giữa các mảng khối, kết cấu phòng khách gia đình. Hơn thế nữa, phòng khách sử dụng tông màu trắng là lựa chọn cho không gian chật hẹp và bí bách. Màu trắng giúp mở rộng không gian vừa giúp cho mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đẹp luôn được nổi bật và ấn tượng với vẻ đẹp riêng. Đây là điểm nhấn cực kì quan trọng làm nổi bật không gian, màu trắng là sự tinh tế, sang trọng cho không gian, nhưng bàn ghế sẽ tạo được sự nổi bật nhất trong không gian như vậy.

2. Tông tím nhẹ nhàng

Tím nhẹ nhàng cũng là một gam màu tạo nên liên kết chặt chẽ trong không gian phòng khách. Tông tín trong trang trí phòng khách còn tạo nên sự tinh tế và lãng mạn, sự ngọt ngào riêng cho không gian. Tìm hoa ban là màu sắc đơn giản do vậy mà nó có thể phối trộn với những gam màu khác một cách dễ dàng. Bộ bàn ghế phòng khách không đơn giản là thiết kế tinh tế trong kiểu dáng, chất lượng trong chất liệu mà còn có thể khởi nguồn từ màu sắc.

Phòng khách sẽ có những mảng khối, đường nét riêng biệt. Bạn nên tạo sự gắn kết các yếu tố để không gian không trở nên kệch cỡm - lệch tông. Sử dụng màu sắc là giải pháp đơn giản  và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng. Hy vọng bạn có một phòng khách ưng ý theo ý kiến và phong cách của mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>