• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Sử dụng những tông màu tinh tế cho phòng khách như thế nào

Màu sắc là một phần của cuộc sống con người, chúng tôn lên vẻ đẹp của bộ bàn ghế phòng khách , giúp không gian sinh hoạt chung của con người trở nên chất hơn. Lựa chọn những tông màu trang trí yêu thích và phù hợp sẽ mang đến một đời sống thoải mái, tinh thần tốt. Bạn có thể tham khảo một số tông màu sau cho phòng khách của mình.


bàn ghế phòng khách

1. Sắc trắng cho không gian tinh tế.

Sắc trắng được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình. Màu sắc trắng dễ phối trộn với những tông màu khác. Hơn thế chúng còn tôn lên vẻ đẹp của những món đồ nội thất với nét thanh thoát, nhẹ nhàng và tinh tế rất riêng. Đây là màu sắc thái nhẹ, bạn có thể sử dụng chúng làm gam màu chủ đạo cho không gian sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Đây cũng là một phong cách thiết kế trong kiến trúc Bắc Âu được phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay, phong cách Scandinavian

2. Tông màu pastel cho không gian sự nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Pastel là gam màu của cổ điển, không chỉ được sử dụng ở nhiều phòng khách đậm chất  đồng quê hay cổ điển mà pastel cũng là màu điểm nhấn trong căn phòng có phong cách mộc. Cũng như sắc trắng, pastel là một tông màu nhẹ, khi sử dụng chúng làm màu chủ đạo sẽ giúp bàn ghế phòng khách trở thành điểm nhấn không gian. Đặc biệt pastel còn là một màu sắc giúp người dùng thư giãn tinh thần, nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất. Cần sử dụng sắc pastel phối trộn khéo léo với những gam màu khác cùng tạo nên một tổng thể màu sắc cho phòng khách.

3. Sắc hồng cho một không gian lãng mạn.

Sắc hồng được dùng để trang trí phòng khách gia đình. Gam  màu này phù hợp với những gia chủ yêu thích sự lãng mạn,ngọt ngào. Hòa quyện của hồng trong các bảng màu, không phải quá gay gắt sẽ đem tới sự mới mẻ ngay giữa không gian phòng khách. Đôi khi sắc hồng  trên chiếc gối ôm cũng đủ tạo nên sự duyên dáng, uyển chuyển cho bộ bàn ghế sofa gỗ. Vẻ đẹp của màu hồng không hề quê mùa khi bạn biết kết hợp ăn ý với những gam màu khác, hiệu quả thẩm mỹ sẽ rất cao.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể tìm được cho mình màu sắc yêu thích và phù hợp với không gian, phong cách bạn hướng tới.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>