• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Sử dụng bàn ăn mặt kính mở rộng không gian phòng bếp.

Từ đầu thế kỉ 20, ngành công nghiệp kính trên thế giới bắt đầu phát triển và lan rộng. Những sản phẩm bàn mặt kính khá được gia chủ ưa thích bởi vẻ đẹp hiện đại, độc đáo và chút quyến rũ cho không gian. Ngoài ra các sản phẩm nội thất kính còn mang lại hiệu ứng phản quang giúp nới rộng không gian, tạo cảm giác không gian rộng hơn.

1. Những ưu điểm khi sử dụng bàn ăn mặt kính

Bàn ăn mặt kính ngày càng xuất hiện nhiều, chúng đều có chất lượng và thẩm mỹ cao. Ưu điểm vượt trội của bàn ăn kính là sự chịu lực tố, chống va đập, an toàn, dễ vệ sinh, kính được ứng dụng trong các sản phẩm nội thất nhàm tạo ra sản phẩm nội thất kính bền nhưng không kém phần tinh tế trong thiết kế.

Bàn ăn mặt kính giúp phản chiếu ánh sáng trong không gian, giúp nới rộng không gian, tạo cảm giác không gian nhà bạn rộng rãi hơn.

Chúng mang vẻ đẹp hiện đại, độc đáo, có thể kết hợp với nhiều sản phẩm ghế ăn khác nhau, để tạo thành bộ bàn ghế ăn đẹp, tiện ích cho không gian phòng ăn cũng không kém phần tinh tế, lịch sự đẳng cấp.

2. Mua bàn ăn mặt kính ở đâu

(ảnh mẫu bàn ăn mặt kính)


bàn ăn mặt kính đẹp 1


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>