• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

So sánh chất liệu nội thất gỗ óc chó với các chất liệu gỗ khác.

Hiện nay những dòng nội thất gỗ dần xuất hiện trong các ngôi nhà dù theo phong cách nào thì chúng vẫn được coi là ưu tiên hàng đầu. Một trong những chất liệu gỗ cao cấp được nhiều chủ các khu biệt thự, căn hộ chung cư lựa chọn làm các sản phẩm nội thất không gian sống của mình là gỗ óc chó. Nội thất gỗ óc chó mang lại điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà của bạn. Vậy chất liệu nội thất gỗ óc chó có sự khác biệt nào với các chất liệu gỗ khác.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Chất lượng gỗ

Nội thất gỗ óc chó hay bàn ghế gỗ óc chó có chất lượng tốt. Bản thân gỗ óc chó là loại cây sống lâu năm vì thế nó có độ cứng rắn cao. Ngoài ra loại gỗ này có giá trị sử dụng cao nên thường được tẩm sấy rất ky lưỡng để đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài, và đảm bảo chất lượng cho tất cả các đồ nội thất gỗ óc chó mà bạn lựa chọn mua trong không gian sống của mình.

2. Kiểu dáng sản phẩm

Nội thất gỗ óc chó hiện nay thường được thiết kế theo phong cách hiện đại với bề mặt phẳng ít khắc họa trạm trổ, vì thế các sản phẩm nội thất gỗ óc chó đều không quá cầu kỳ, chi tiết mà hướng tới sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, riêng biệt mà không phải loại chất liệu nào cũng có được. Với những thiết kế độc đáo trong phong cách hiện đại ngày nay cũng là điểm giúp nội thất gỗ óc chó dần trở nên phổ biến.

3. Màu sắc gỗ

Những nội thất làm từ gỗ óc chó thường sử dụng màu sắc tự nhiên của gỗ với bề mặt là lớp dầu bóng giúp bảo vệ gỗ, tôn lên những đường vân gỗ đẹp cùng màu sắc đặc trưng riêng của loại gỗ này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú không có được ở những dòng nội thất gỗ khác.

4. Giá thành nội thất

Nội thất gỗ óc chó đẹp và sang trọng, chất lượng gỗ tốt vì quá trình tẩm sấy kĩ càng, khả năng chống mối mọt, không cong vênh vì thế giá thành của nội thất gỗ óc chó chất lượng cao cấp khá là cao. Tuy nhiên nó dừng lại ở mức giá phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, giúp nhiều gia đình có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất hay trang trí cần thiết như bàn ghế gỗ óc chó, hay những vật dụng trang trí. Như vậy sản phẩm nội thất gỗ óc chó sẽ chiếm một phần không quá lớn so với giá trình ngôi biệt thự hay một căn hộ chung cư cao cấp.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>